Xem Phim Yêu Đến Chết - Ghost is All Around (2016)

Yêu Đến Chết - Ghost is All Around (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Weir Sukollawat,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
96 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Yêu Đến Chết” (VietSub FULL HD thuyet minh tieng viet)Các nhà vật lý Abby Yates (Melissa McCarthy) và Erin Gilbert (Kristen Wiig) là đồng tác giả của một cuốn sách nghiên cứu mà thừa nhận sự tồn tại của các hiện tượng huyền bí như bóng ma. Gilbert đã từ bỏ công việc và trở thành một giáo sư tại Đại học Columbia, trong khi Yates tiếp tục nghiên cứu những điều huyền bí tại một trường cao đẳng kỹ thuật với các kỹ sư lập dị Jillian Holtzmann (Kate McKinnon). Gilbert học Yates đã tái bản cuốn sách, đe dọa thầu của mình cho nhiệm kỳ tại Columbia. Cô gặp lại Yates và, để đổi lấy Yates loại bỏ các cuốn sách từ xuất bản, miễn cưỡng đồng ý giúp đỡ cô ấy và Holtzmann trong một cuộc điều tra huyền bí.

Yêu Đến Chết

Yêu Đến Chết

Yêu Đến Chết

Yêu Đến Chết

Yêu Đến Chết

Nhóm chứng kiến ​​một con ma ác độc (Bess Rous), đổi mới niềm tin của Gilbert trong những điều huyền bí. Tuy nhiên, một đoạn video về cuộc điều tra của họ được đăng tải trực tuyến, và Gilbert bị từ chối nhiệm kỳ. Cô tham gia dự án Yates và Holtzmann, nhưng khi giám đốc viện mới biết bản chất của nó, anh bắn họ. Họ mở một văn phòng ở trên một nhà hàng Trung Quốc và tự gọi mình là “Người điều hành các kiểm tra siêu hình.” Họ xây dựng trang thiết bị học tập và nắm bắt những con ma, và thuê dimwitted nhưng đẹp trai Kevin Beckman (Chris Hemsworth) là một nhân viên lễ tân.

nhân viên MTA Patty Tolan (Leslie Jones) chứng kiến ​​một con ma trong một đường tàu điện ngầm và địa chỉ liên lạc nhóm. Họ ghi lại ma và thành công thử nghiệm laze ngăn proton Holtzmann, nhưng phát hiện của họ một lần nữa bác bỏ. Họ tiếp tục phát triển công nghệ của họ và quảng cáo dịch vụ của họ như những gì chuyên gia đã được mệnh danh là “Ghostbusters”. Tolan gia nhập đội, cung cấp kiến ​​thức lịch sử của thành phố New York và một xe tang thêm thắt, “Ecto-1″.

Không biết rằng họ, những bóng ma đang được triệu tập bởi các thiết bị xây dựng bởi Rowan Bắc (Neil Casey), một nhà khoa học huyền bí và điên cố gắng để mang về “ngày tận thế”. Khi Rowan trồng một thiết bị khác tại một địa điểm âm nhạc sống, Ghostbusters được gọi tới và nắm bắt được con ma ở phía trước của khán giả. Khi debunker siêu nhiên Tiến sĩ Martin Heiss (Bill Murray) thách thức Ghostbusters, các Gilbert giận phát hành những con ma là bằng chứng; nó ném Heiss ra một cửa sổ trước khi chạy trốn. Các Ghostbusters được đưa đến gặp Thị trưởng Bradley (Andy Garcia), người đã tiết lộ rằng thành phố và Bộ An ninh Nội địa nhận thức được vấn đề ma của New York. Trong khi tư nhân hỗ trợ công việc của nhóm nghiên cứu, văn phòng của thị trưởng và Bộ An ninh công khai tố cáo họ là những kẻ lừa đảo.

Incoming search terms:

  • yeu den chet
  • yeu den chet thuyet minh
  • yêu đến chết