Xem Phim Xác Sống 4 - The Walking Dead Season 4 Full

Xác Sống 4 - The Walking Dead Season 4 Full

Chất Lượng:
Tập 5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16
Đạo diễn:
Frank Darabont
Diễn viên:
Andrew Lincoln, Jon Bernthal, Norman Reedus, Sarah Wayne Callies,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Tập 16/16
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Xác Sống Phần 4 -The Walking Dead (2013) SS4 Full HD VietSub Thuyết Minh Online, Tiếp nối sự thành công đáng kinh ngạc của các phần trước xac song 4 full hd lần này có nhiều sự biến đổi và khác biệt, sự rùng rợn củng như độ hot càng tăng cao dưới sự diễn xuất tài nghệ của các diễn viên trong The Walking Dead phan 4 lần này.

Phim Xác Sống Phần 4 -The Walking Dead (2013) SS4

The Walking Dead nói về cuộc sống sau thảm họa dịch bệnh thây ma trong phần 4 này có nhiều sự thay đổi, về một nhóm nhỏ những người sống sót sau sự bùng nổ của đại dịch. Phần lớn câu chuyện diễn ra ở trung tâm Atlanta, những người sống sót cố sức tìm một nơi trú thân mới, chạy trốn những thây ma ăn thịt xác sống. Cốt truyện tập trung chủ yếu vào tính nhân văn sau tận thế và cách con người tranh đấu để sống còn.

Phim Xác Sống Phần 4 -The Walking Dead (2013) SS4

Phim Xác Sống Phần 4 -The Walking Dead (2013) SS4

Phim Xác Sống Phần 4 -The Walking Dead (2013) SS4

Khi tình hình ngày càng trở nên hiểm nghèo, sự tuyệt vọng của nhóm người này đã đẩy họ đến bờ vực của sự mất trí. Dù đi đến đâu, họ cũng phải đối mặt với nỗi kinh hãi từ những thây ma trong xác sống phần 4 này, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch của số nhỏ những người còn sống rải rác ở nơi khác chỉ quan tâm đến sự sống còn của riêng mình, khi mà trật tự xã hội trên toàn cầu đã sụp đổ.