Xem Phim We Got Married: Joy And Sungjae 2015 - Joy And Sungjae

We Got Married: Joy And Sungjae 2015 - Joy And Sungjae

Chất Lượng:
Tập 4,5,6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Joy, SungJae,
Thể loại:
Show Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

We Got Married (Chúng ta đã kết hôn), một chương trình truyền hình thực tế của làng giải trí của Hàn Quốc với một lượng đông đảo người xem, do đài MBC thực hiện.

We Got Married
Bộ phim có nội dung nói về cuộc sống hôn nhân của những người nghệ sĩ trong giới điện ảnh và truyền thông Hàn Quốc,Nhưng đáng chú ý là đó chỉ là những cuộc hôn nhân chưa có thật được dựng thành phim, dù đó là những cuộc hôn nhân không có thật nhưng lại mang một hiệu ứng tích cực,một sức ảnh hưởng không nhỏ đối với khán giả,những người luôn theo dõi,ủng hộ những nghệ sĩ mà họ yêu thích. Và cũng nhiều trong số đó cũng đã ước mơ giá như những cuộc hôn nhân giả đó đều là thật.

We Got Married
Bộ phim với sự xuất hiện của nhiều cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ trong đó có cặp đôi Joy và Sungjae. Vì trước đó Theo một báo cáo độc quyền bởi OSEN , Joy Red Velvet sẽ được tham gia chương trình hôn nhân ảo của đài MBC ” We Got Married ” nh Người ta nói rằng Joy và Sungjae đã gặp nhau lần đầu tiên để bắt đầu cuộc sống hôn nhân ảo của họ vào ngày 03 tháng 6 trong khi quay phim đầu tiên của họ với nhau .

We Got Married

 

We Got Married
Rất nhiều người đang mong muốn bổ sung của hai vợ chồng, vì họ sẽ là cặp đôi trẻ nhất trong lịch sử ” We Got Married” . Vì Joy , người được sinh ra vào năm 1996 ,trong khi Sungjae , sinh năm 1995 , là thành viên trẻ nhất của nhóm Nhiều người đang mong muốn bổ sung của hai vợ chồng để hiển thị, vì họ sẽ là cặp đôi trẻ nhất trong lịch sử ” We Got Married” . Joy , người được sinh ra vào năm 1996 , là thành viên trẻ thứ hai trong nhóm của cô , trong khi Sungjae , sinh năm 1995 , là thành viên trẻ nhất của nhóm mình .

We Got Married

 

We Got Married