Xem Phim We Got Married 2015 - We Got Married

We Got Married 2015 - We Got Married

Chất Lượng:
Tập 4,5,6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Show Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “We Got Married” là bộ phim hài hước của Hàn Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh VTV, với sự diễn xuất vui nhộn và hài hước của các diễn viên nổ tiếng của xứ sở kim chi: Jonghyun, Seungyeon. xoay quanh bộ phim nói về cuộc hôn nhân giả thật hài hước và vui nhộn.
We Got Married
Phim” We Got Married” là bộ phim kể về một chuyện tình hài hước của cặp đôi Jonghyun và Seungyeon, Jonhyun là một chàng trai sinh đẹp khó tính bị gia đình ép lập gia đình, còn Seungyeon là một cô gái sinh đẹp các tính mạnh mẽ. Họ cùng làm chung trong một công ty, để khỏi bị gia đình ép lập gia đình Jonghyun nhờ Seungyeo đóng giả là người vợ của mình bằng một hợp đồng giả. Họ sống cùng trong một căn nhà. Họ phải sống như một cặp vợ chồng mới cưới, họ cùng nhau đi mua sắm và cùng nhau đi ăn uống. Tất cả mọi hoạt động của họ y như một cặp vợ chồng thật sự. Sau một thời gian sống như vợ chồng rồi họ có tìm hạnh phúc thật sự hay không?

We Got Married
Đây là bộ phim tình cảm với sự diễn xuất hài hước và vui nhộn của cặ đôi đang được yêu thích nhất, bộ phim gây lên những pha vui cười thoải mái cho khán giả. Mời các bạn và khán giả hãy đón xem bộ phim” We Got Married” được phát sóng trên kênh VTV này nhé.

We Got Married