Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vua Di Vua Khoc VTV3

Vừa Đi Vừa Khóc - Vua Di Vua Khoc VTV3

Chất Lượng:
36 Tập
Đạo diễn:
Vũ Ngọc Đãng
Diễn viên:
Lương mạnh hải, Minh Hằng,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 35/36
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Vừa Đi Vừa Khóc (36 Tập Cuối) trên VTv3 chính thức lên sóng năm 2014 của Việt Nam, nội dung đề cập đến đời sống của các bạn trẻ, lấy bối cảnh là những khu dân cư nhỏ bên ven bờ sông Sài Gòn nơi có nhiều con người lao động chăm chỉ, họ chân lấm tay bùn từ dưới quê len thành phố để mong tìm được cuộc sống tốt hơn đỡ phải vừa đi và vừa khóc cho số phận hẩm hiu. Với những tính cách bình dị tốt bụng của những người con Nam Bộ xa quê mang đậm bản sắc của miền quê sông nước.

Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Đạo diễn muốn làm mát chúng ta bằng một bộ phim không máu me hay những thủ đoạn lộc lừa nhau. Cái chính là những con người chân thật, họ sống cho gia đình xã hội và bản thân mình, họ là những con người đáng trân trọng của ” vừa đi vừa khóc” bởi mang nhiều tính nhân văn sâu sắc, chính điều đó đã lôi cuốn khán giả theo từng tập phim, mong muốn lớn hơn chính la cách nhìn nhận tích cực của những con người trong phim, qua đó họ cảm nhận được xã hội đang tồn tại thế nào.

Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Nhân vật chính là cô gái mang dáng vóc của một người con trai Đông Dương (Diễn Viên Minh Hằng đóng), cô chính là một người ai gặp cứ nghĩ là một cậu hot boy của xóm, nhưng ẩn chứa bên trong vẽ hiền dịu nết nai, điều đó củng đã cho cô nhiều rắc rối đáng có trong ” Vừa đi vừa khóc” nhưng thân phận của một người nửa nam nửa nữ liệu ai dám chắc rằng cho sẽ đem lại sự đột phá, nhưng xem hết tập cuối chúng ta sẽ thấy được các bạn trẻ hướng thiện, sống tốt và luôn vươn lên trong cuộc sống như thế nào nhé.