Xem Phim Vòng Quay Vô Cực - Vong Quay Vo Cuc

Vòng Quay Vô Cực - Vong Quay Vo Cuc

Chất Lượng:
72 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Cecilia, Davis, Dawn, Jin, Temperance,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
72/72 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Vòng Quay Vô Cực (52/52 Tập Cuối) Lồng Tiếng Trọn Bộ.Phim Hoạt Hình Vòng Quay Vô Cực kẻ về cuộc chiến với những vòng quay tinh thông phép màu, những ngọn lửa hoàng kim ma thuật , phim kể về Jin đang thách thức World. World sử dụng sức mạnh tinh thần để tạo ra bốn hình dánh khác nhau quay bao gồm cả đất, lửa, nước và gió, và thay đổi chế độ chiến đấu của họ.

Phim Vòng Quay Vô Cực

Jin không thể làm bất cứ điều gì về nó mặc dù đã triệu hồi Whisker của mình. Anh đã cố gắng để giải thích cho World rằng con người sẽ không trở thành bất cứ mối đe dọa đối với vũ trụ, nhưng World không nghe. Vào thời điểm đó, máy phóng rất lớn đã đến trên tháp. Bây giờ Fortune đã được đặt trên máy tung ra, và Cecilia được đặt trên đỉnh tháp, tháp Hurmance như một con quay và hủy hoại trái đất.

Phim Vòng Quay Vô Cực

Vì vậy, World yêu cầu Fortune máy phóng, và ông sẽ đưa Cecilia lên đỉnh tháp sau khi ông đánh bại Jin. Và sau đó họ có thể sẵn sàng để khởi động.Trong suốt trận đấu, World nói với Jin lý do tại sao ông đã rất cố gắng để hủy hoại trái đất. Hóa ra là ông đã giúp loài vượn tiến hóa thành con người khoảng 100 triệu năm trước đây.

Phim Vòng Quay Vô Cực

Những tiến bộ tuyệt vời của con người và thiệt hại của họ làm cho World đã vượt xa mong đợi của mình. Để ngăn chặn con người phá hủy trái đất và vũ trụ, ông quyết định để hủy hoại trái đất. Jin nói với ông rằng con người không phải chiến đấu để đánh bại nhau, nhưng biết thêm về nhau và xây dựng tình bạn .

Phim Vòng Quay Vô Cực

Phim Vòng Quay Vô Cực

Phim Vòng Quay Vô Cực

Cuối cùng, World nhận ra lỗi lầm của mình, và hòa giải với Jin. Từ đó Đấu Trường Vô Cực củng giảm bớt đi và Fortune đã được đưa vào máy phóng và nữ hòang Cecilia trên đỉnh tháp không thể sử dụng quyền lực của mình vì họ đã trao đổi danh tính trong cuộc chiến. Vì vậy, máy phóng rất lớn không thể bắt đầu sứ mệnh của mình….