Xem Phim Võ Thuật Thái Lan - KungFu ThaiLan 2014

Võ Thuật Thái Lan - KungFu ThaiLan 2014

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Yuthlert Sippapak
Diễn viên:
Arak amornsupasiri, Artikit pringprom, Kai JangKe, Mario Maurer,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Nhiều Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Võ Thuật Thái Lan 2014 Hay Nhất, tuyển tập võ thuật Kung Fu thái lan hot nhất cho các bạn, với những màng võ thuật hay và hấp dẫn, những món đòn đấm đá, nhị khúc côn của các quyền Thủ Thái là những trận chiến đấu ác liệt nhất trong phim.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Võ Thuật Thái Lan
Giới thiệu: Bộ phim “Võ Thuật Thái Lan”: Năm đứa trẻ trốn thoát khỏi băng đản xã hội đen, tổ chức đã lạm dụng chúng như kẻ ăn xin. Cuối cùng, chúng gặp được một bậc thầy võ thuật, tiếp nhận và dạy chúng những kĩ năng chiến đấu. Giờ đây, những đứa trẻ đã khôn lớn và trở thành năm chiến binh hùng dũng có chung một mục đích: Trả thù băng nhóm xã hội đen đã hủy hoại cuộc đời mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Võ Thuật Thái Lan

Ở Thái Lan việc học võ giống nhưng một môn học bắt buộc trong các trường đại học nên vì thế phần lớn những học sinh ở đây đều có  võ trong người để tự vệ. Phần lớn những sinh viên trong trường điện ảnh đều tham gia đóng phim, chính vì những kiến thúc họ học ở trườngđã giúp họ rất nhiều trong việc đóng những phim.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Võ Thuật Thái Lan

Những pha hành động võ thuật gay cân, nhờ đó mà có những bộ phim nỗi tiếng về KungFu Thái Lan mà các bạn sắp được xem tại site vipphim.net. Chúc các bạn luôn vui nhé!