Xem Phim Vợ Của Chồng Tôi - Vo Cua Chong Toi

Vợ Của Chồng Tôi - Vo Cua Chong Toi

Chất Lượng:
33 Tập
Đạo diễn:
Việt Trinh
Diễn viên:
Bảo Hà, Minh Hải, Thụy Du,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
33/33 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Vợ Của Chồng Tôi (33/33 Tập Cuối) Trọn Bộ Full do Diễn viên nỗi tiếng Việt Trinh làm đạo diễn cùng với ekip làm phim chuyên nghiệp của Việt Nam, bộ phim kể về người vợ Nhân vật của Thảo Trang là Thùy Dung em của Thụy Du (Diễm Châu). Thùy Dung lên thành phố học và sống với chị gái. Cô thích làm đẹp, thích chưng diện hay se sua và đỏng đảnh.

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Vợ Của Chồng Tôi

Việt Trinh nhận xét Thảo Trang có lối diễn khá tự nhiên, không gượng gạo nhưng nếu cô gái này muốn theo đuổi con đường nghệ thuật cần phải học hỏi và cọ xát với thực tế nhiều hơn.Mặc dù vai diễn khá nhỏ nhưng đạo diễn và nhà biên kịch tạo điều kiện để nhân vật của Thảo Trang có tính cách rõ ràng, không bị lu mờ. Thảo Trang cũng chia sẻ rằng cô thích nhân vật này khi đọc kịch bản. Sự trẻ trung, đáng yêu của Thùy Dung khá hợp với hình ảnh của cô.

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Vợ Của Chồng Tôi

Tuy nhiên, nét đanh đá và sự đỏng đảnh của cô gái này không giống Thảo Trang ngoài đời. Vợ Phan Thanh Bình cũng không quên gửi lời cảm ơn đến nhà biên kịch Châu Thổ và đạo diễn Việt Trinh đã tạo điều kiện để cô tiếp cận với phim ảnh. Thảo Trang đã khóc khi đọc kịch bản bởi số phận các nhân vật trong phim khá bi thương và có một cái kết buồn.

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Vợ Của Chồng Tôi

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Vợ Của Chồng Tôi

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Vợ Của Chồng Tôi

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Vợ Của Chồng Tôi

Trong buổi họp báo, xuất hiện với tư cách MC, Hiếu Hiền cũng chia sẻ thêm, trong ngày quay cuối cùng, anh không may bị tai nạn giao thông, không thể đi lại được nhưng vẫn đến đoàn phim. Anh nghĩ đạo diễn Việt Trinh sẽ cho quay những cảnh ít di chuyển vì đoàn phim đã thuê bối cảnh, khó có thể sắp xếp lại. Phim Vợ của chồng tôi dài 33 tập sẽ được phát sóng lúc 22g trên HTV9, bắt đầu từ 5/8.