Xem Phim Viện Dệt Hoàng Cung - Vien Det Hoang Cung (Trọn Bộ)

Viện Dệt Hoàng Cung - Vien Det Hoang Cung (Trọn Bộ)

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Trần Minh Chương
Diễn viên:
Hoàng Xảo Nhi, Lâm Mộ Phi,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
36/40 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Viện Dệt Hoàng Cung (40 Tập Cuối) Trọn Bộ Full Lồng Tiếng, Bộ phim là cái nhìn tổng quan về một nghề nỗi tiếng mà mỗi chúng ta nhìn trên những mãnh áo, quần đều có đường dệt thêu thùa với những hoa văn thẩm mỹ khá đẹp mắt, Đạo diễn đã tái hiện lại một khu Viện Viện ở đó chỉ Dệt cho hoàng cung và các thần quan trong triều, con cháu hoàng tộc ai củng được viện này dệt cho quần áo để mặt, những cống phẩm củng được dệt ở đây.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Viện Dệt Hoàng Cung

Viện Dệt hoàng cung là bộ phim nói về cuộc đời truyền kỳ của Hoàng Xảo Nhi (Hoàng Đạo Bà), được xem là người đã khai sáng ra thời kỳ mới cho nghề dệt Trung Hoa. Đây là người đã cải tiến kỹ thuật dệt vải của Trung Quốc, nâng nó lên tầm cao mới. Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai công chúa bướng bỉnh Gia Nghi.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Viện Dệt Hoàng Cung

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Viện Dệt Hoàng Cung

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Viện Dệt Hoàng Cung

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Viện Dệt Hoàng Cung

Trải qua ngàn năm nhưng viện dệt ở hoàng cung vẫn tỏa sáng và đem lại nhiều công ăn việc làm cho các cung nữ trong triều. Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, người con gái Mộ Phi yêu cũng lấy chồng để thành toàn cho Gia Nghi và anh, nhưng cuộc sống hôn nhân của cô không hạnh phúc. Vì vậy, anh chỉ còn biết cách dồn tâm sức vào đại nghiệp khuông phò Nam Tống, còn Gia Nghi lại cam tâm tình nguyện cùng anh đi khắp chân trời góc biển, làm mọi cách để anh phải động lòng.