Xem Phim Về Lại Bên Anh - Ve Lai Ben Anh Full

Về Lại Bên Anh - Ve Lai Ben Anh Full

Chất Lượng:
116 Tập
Đạo diễn:
Lee Yong Suk
Diễn viên:
Jo Min Ki, Kang Sung Yun, Kim Moo Yul, Lee Yoo Ri, Lee Yoon Jung,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
116/116 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Về Lại Bên Anh (116/116 Tập Cuối) Lồng Tiếng Trọn Bộ Full. Phim Về Lại Bên Anh Hàn Quốc VietSub Online  là câu chuyện hấp dẫn và đầy kịch tính về hai chị em sinh đôi Yoo Hee và Yoo Kyung. Mồ côi cha mẹ, Yoo Kyung may mắn được một gia đình giàu có nhận nuôi và đưa về Mỹ. Do bị bệnh tim, vài năm sau có thông tin Yoo Kyung không vượt qua nổi ca phẫu thuật và qua đời.

Phim Về Lại Bên Anh

 

Cô chị Yoo Hee tuy lớn lên trong nghèo khó nhưng luôn lạc quan, nhân hậu và cuối cùng cô cũng kết hôn với tình yêu của đời mình là Sang Woo. Mẹ Sang Woo khinh thường hoàn cảnh của Yoo Hee và tìm mọi cách ngăn cản 2 người đến với nhau. Bất hạnh ập đến gia đình nhỏ bé này khi con gái của Yoo Hee và Sang Woo bị bệnh tim.

Phim Về Lại Bên Anh

Để cứu con, Yoo Hee buộc phải rời xa Sang Woo theo đề nghị cay độc từ mẹ chồng. Một thời gian sau, Yoo Hee bị ép trở về làm người giúp việc cho gia đình Sang Woo và Seo Hyun – vợ mới của anh. Tuy nhiên, không chịu nổi cảnh chồng mình quấn quít bên cô giúp việc, Seo Hyun đã tìm mọi cách buộc Yoo Hee ra đi.

Phim Về Lại Bên Anh

Phim Về Lại Bên Anh

Phim Về Lại Bên Anh

Về lại bên anh là bộ phim truyền hình nỗi tiếng của Hàn Quốc đã phát sóng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp nỗi tiếng, bộ phim đem lại nhiều bài học quý báu trong cuộc sống, với những tình tiết éo le, sống phận con người bị đảo lộn, tiền bạc địa vị đã cướp mất người yêu thương, nhưng cuối cùng em vẫn được về lại bên cạnh anh…