Xem Phim Ván Bài Định Mệnh - All In Hàn Quốc

Ván Bài Định Mệnh - All In Hàn Quốc

Chất Lượng:
25 Tập
Đạo diễn:
Hong-seon Kim
Diễn viên:
Ji Sung, Lee Byung-hun, Song Hye Kyo,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ván Bài Định Mệnh (24 Tập Cuối) Hàn Quốc Full thuyết minh trọn bộ. Nội dung phim nói về thủ đoạn mánh khóe lừa lộc trong giới  chơi cờ bạc, những điều đó đang diễn ra trên sòng bạc In ha danh tiếng ở Hàn Quốc, các con bạc và những kẻ lừa đảo ấy hằng ngày cứ chém giết lẫn nhau để tranh giành tiền bạc địa vị trong bài bạc. trong số đó có một cao thủ rất có tiếng và được nhiều anh em mến mộ, hắn chuyên dùng các tiểu xảo để thắng con mồi, mỗi ván bài anh chơi đều ẩn chứa những điều bí mật không thể không thắng được, cho đến một hôm định mệnh đã đưa anh gặp một người con gái xinh đẹp Soo yeon.

Phim Ván Bài Định Mệnh

Dường như tất cả mọi ý nghĩ tiền bạc trong con người anh đều chẳng còn một thứ giá trị bao nhiêu, anh quyết tâm chinh phục được cô nàng này, bất chất sự thua thiệt trong những ván bài mà anh luôn tâm huyết, hằng ngày anh cố gắng tìm mọi cách để tiếp cận cô nhưng sự thật bên cô lại có rất nhiều cận vệ của thống đốc đi sau. Cuối cùng sự đeo đuổi đó có một người đứng đằng sau thọt gậy bánh xe làm cho In ha phải vào tù vì gian lận.

Phim Ván Bài Định Mệnh

Phim Ván Bài Định Mệnh

Phim Ván Bài Định Mệnh

Phim Ván Bài Định Mệnh

Phim Ván Bài Định Mệnh

Chính Jung wo là người gây ra chuyện này, trên đường giải vào tù anh may mắn được những người bạn năm xưa cứu giúp và tẩu thoát sang Mỹ, cuộc sống giờ đây không tiền, không tình đối với anh dường như chẳng muốn sống nữa, cuối cùng anh đành phải vận dụng tài lừa bịp trong những ván bài định mệnh để kiếm tiền nuôi sống bản thân, anh luôn ý thức được rằng không nên lợi dụng những quái chiêu đó trong bài bạc để sau này phải ôm hận cả đời.