Xem Phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng - Dream Of A Butterfly Couple

Uyên Ương Hồ Điệp Mộng - Dream Of A Butterfly Couple

Chất Lượng:
21 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Ngô Kinh, Quý Cần, Trần Tuấn Sanh, Trương Hằng,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
21/21 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng (21/21 Tập Cuối) Trọn Bộ Lồng Tiếng . Bộ phim điện ảnh có những tình tiết khiến người xem bị cuốn vào 1 thế giới với những con người đấu tranh lại chính mình.Có người đã nói Kẻ thù lớn nhất của con người là chính mình. Và Uyên Ương Hồ Điệp đã giải quyết triệt để vấn đề đó.

Phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Tiểu Ngữ – Châu Tấn : Là 1 cô gái Hàng Châu đi kiếm tìm tình yêu hoàn hảo. Trải qua bao nhiêu mối tình Tiểu Ngữ luôn cảm thấy thiếu 1 điều gì đó. Và đứa trẻ con trong con người của cô ấy luôn phản cảm với những anh chàng cô quen biết. Nó luôn đi cùng cô và gây cho cô rất nhiều rắc rối.

Phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Nhưng con bé đó lại rất thích Tiểu Đồng – người bạn và cũng là thùng rác để Tiểu Ngữ xả hết bực dọc về những mỗi tình không biên giới của nàng. Cho đến khi cô gặp Tần – gã đạo diễn phim trường cũng có 1 con người khác ẩn trong mình.

Phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng

Uyên Ương Hồ Điệp Mộng online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, Tập Cuối, Download phim Uyên Ương Hồ Điệp Mộng, tải phim mediafire, fshare, 4share….