Xem Phim Tuyết Sơn Phi Hồ - Tuyet Son Phi Ho Full

Tuyết Sơn Phi Hồ - Tuyet Son Phi Ho Full

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Vương Tinh
Diễn viên:
An Dĩ Hiên, Chu Ân, Chung Hân Đồng, Nhiếp Viễn,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ (40 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trên VTV2 nơi có một trân chiến khốc liệt xảy ra giữa hai cao thủ trên một ngọn núi, quanh năm tuyết phủ trắng xóa nhưng con người ở đây ẩn nấp rất nhiều, có lẽ địa hình hiểm trở chính là nơi các đồng đạo võ lâm ẩn náo. Cuộc quyết đấu sinh tử giữa Hồ Nhất Đao và Miêu Nhân Phụng Từ đã tuyên truyền khá lâu,Miêu- Điền- Phạm- Hồ  là một trong tứ hải huynh đệ cao thủ của  Sấm Vương Lý Tự Thành nhằm cùng nhau bàn kế hoạch chiếm lấy triều Minh.
Phim Tuyết Sơn Phi Hồ

Bất ngờ âm mưu của họ bị thất bại, sự việc này đã làm ảnh hưởng đến hòa khí của bốn quynh đệ,Miêu- Điền- Phạm cho rằng Hồ chính là người đã dùng những thủ đoạn âm mưu để chống lại Sấm vương. Kể từ lúc này họ Hồ bị truy đuổi quyết liệt nên đành phải ẩn náo trên ngọn núi Tuyết Sơn Phi Hồ củng chính từ đây họ chọn nơi khắc nghiệt này làm chốn nương thân.

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ

Phim Tuyết Sơn Phi Hồ

 

Cuộc sống của họ có vẽ được yên ổn trong nhiều năm nhưng đến một lúc 3 họ kia đã phát hiên hiện. Cuộc chiến đã bắt đầu khiến cho gia đình họ Hồ gặp nhiều khó khăn, những người con của họ phải sống chui trên núi Tuyết Sơn liên tục. Cuối cùng Hồ Nhất Đao củng chính thức ra mặt để cùng hẹn với Miêu Nhân Phụng cùng nhau quyết đấu, sự giao tranh thắng bại quyết định trên đỉnhTuyết sơn qua nhiều ngày ròng rã nhưng chưa thể phân thắng bại.