Xem Phim Tùy Đường Anh Hùng 3 - Tuy Duong Anh Hung 3

Tùy Đường Anh Hùng 3 - Tuy Duong Anh Hung 3

Chất Lượng:
77 Tập
Đạo diễn:
Lý Tuệ Châu
Diễn viên:
Huỳnh Hải Băng, Lưu Hiểu Khánh, Trịnh Thoại Hiểu, Trương Vệ Kiện,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 77/77
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 3 2014 (65 Tập Cuối) Full Thuyết minh trọn bộ. Nội dung phim kể về những câu chuyện giao tranh lãnh địa của Trung Quốc, Các anh hùng đứng lên khởi nghĩa để chống lại quân Tống tàn sát trung nguyên, ngoài ra chính Lý Thế Dân đã làm cho đời  Đường ngày càng suy sụp, đất nước ngày càng suy kiệt, quan quân chuyên cướp bóc của dân, không những thế việc không tu bổ đê điều đã gây ra hạn hán và lũ lụt kéo dài triền miên, các tướng lĩnh trong Tùy Đường cùng với những Anh Hùng đứng lên dành lại chính nghĩa ở phần 3 này.

Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 3
Khi đời Tùy thành lập nhưng quản lý lỏng lẽo rồi dẫn đến diệt vong, con cháu của đời Tùy lưu lạc khắp nơi, khi đời đường đứng lên do Lý Thế Dân đăng cầm đầu, nhưng củng chì không nắm bắt được hết các vấn đề của bá tánh, hằng năm nhiều sự việc ập xuống đầu các anh hùng muốn phò tá đất nước nhưng đều bị ngược đãi. Giang hồ khó thoát khỏi ãi mỹ nhân, củng chính vì ăn chơi lêu lõng suốt ngày đam mê háo sắc lại quên mất việc triều chính, các nhân vật nữ nỗi trội trong tùy đường anh hùng 3 lần này là: Độc Cô Thị, Tiêu hậu, Như Ý công chúa…

Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 3

Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 3

Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 3

Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 3

Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 3

Trải qua nhiều thời đế vương như Tùy Dạng đế, Lý Thế Dân làm chủ chốt trong tùy đường anh hùng 3 nên tạo ra nhiều sự cuốn hút, ngoài ra còn có các anh hùng của vương triều nhưTần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim tướng, Đơn Hùng Tín, Uất Trì Cung cùng một số ưu sĩ khác. Họ là những anh hùng có nhiều công lao trong việc ổn định giang sơn, phục vụ đắc lực cho hoàng đế đăng cơ. Chúng ta củng sẽ được gặp lại một mỹ nhân 63 tuổi với sắc đẹp tuyệt trần như thế nào. Mời cả nhà đón xem trên vipphim.net nhé.