Xem Phim Tuổi Nổi Loạn - Hormones 2013

Tuổi Nổi Loạn - Hormones 2013

Chất Lượng:
Tập 13
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
13/13 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tuổi Nổi Loạn – Hormones 2013 (15 Tập Cuối) thuyết minh Full HD. Nội dung phim kể về những người bạn đang thời học sinh với đầy những cá tính và sự tung bay vô bờ bến, đó là những thiên thần khắc tinh của trường lớp,bàn ghế và những ông bố bà mẹ phải luôn trông chừng từng phút từng giây, đây là thời khắc các bạn đang muốn tự thể hiện lại bản thân, khẳng định sự hiện diện có mặt của mình trên thế giới này, tuổi 15 này đầy cá tính thích nỗi loạn và quậy phá cho đến khi nào có ai đó công nhận họa, các thiên thần đáng yêu của Thái Lan sẽ tái hiện lại hình ảnh đẹp và thơ ngây đó lại cho chúng ta.

Phim Tuổi Nổi Loạn -Hormones 2013

 

Một trong những kịch bản về học đường nỗi tiếng nhất vừa đạt được nhiều giải thưởng danh giá, phản ánh những gì thực tế mà các bạn học sinh không bất cứ nơi nào cả, miễn các bạn đang trong độ tuổi ăn tuổi ngủ đều có những hành động nông nỗi đó, quan trong gia đình và nhà trường sẽ có những kế sách giáo dục tốt hơn, bọn trẻ như thế nào mà thôi, có người nói nếu tứt nước chắn chắn sẽ vỡ bờ mất thôi.

Phim Tuổi Nổi Loạn -Hormones 2013

Phim Tuổi Nổi Loạn -Hormones 2013

Phim Tuổi Nổi Loạn -Hormones 2013

Phim Tuổi Nổi Loạn -Hormones 2013

Qua bộ phim tuổi nỗi loạn chúng ta sẽ được gặp lại một dàn diễn viên khá xinh, gái đẹp. Họ là những gương mặt nam thanh nữ tú củng đang trong độ tuổi hồng thích thể hiện mình, được mời trong kịch bản về thể loại dành cho tuổi teen này chắc chắn các bạn sẽ thể hiện hết mình. Những giây phút đập phá hay viết chữ lên bàn ghế, dùng thước kẻ lên những hình trái tim ngộ nghĩnh, không chỉ dừng lại ở đó họ còn viết lên trái tim thể hiện tình yêu đối với người thầm yêu trộm nhớ của mình, nói bao nhiêu cho hết về sự nỗi loạn ấy chỉ xem mới biết thôi.