Xem Phim Tù Nhân Cao Quý – Chaluey Suk - Chaluey Suk

Tù Nhân Cao Quý – Chaluey Suk - Chaluey Suk

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Joy Rinlanee Sripen
Diễn viên:
Ann & Rome, Chaloey Sak, Honorable Prisoner,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tù Nhân Cao Quý – Chaluey Suk | เชลยศักดิ์ | Yothin Warat (Rome) (20/20 tập Cuối) Lồng Tiếng Thái Lan  là một quân nhân tài giỏi, xuất thân trong một gia đình danh tiếng và đã có vị hôn thê là Piromya. Nhưng do ba của Yothin gặp rắc rối và do thù hận giữa 2 gia đình nên Yothin bị buột phải về làm “tù nhân” cho gia đình Alisa Santatiwong (Ann) trong một năm.

Phim Tù Nhân Cao Quý - Chaluey Suk
Alisa được Atisak, anh trai cô giao cho toàn quyền sai bảo Yothin. Từ một người có tương lai tươi sáng và đầy kiêu hãnh, Yothin trở thành “người tù” mất hết danh dự, lòng tự trọng nên Yothin rất ghét gia đình Santatiwong. Còn Alisa vì mối hận của ba mình bị ba của Yothin vu oan năm xưa nên cũng “ra sức sai bảo” Yothin.

Phim Tù Nhân Cao Quý - Chaluey Suk

Alisa có quen với một người thuộc hoàng tộc là Jao Kwanpha nhưng Alisa không hề biết là người này rất đào hoa với rất nhiều cô gái. Atisak tổ chức một bữa tiệc tại lâu đài và cố tình mời Piromya, vị hôn thê của Yothin. Piromya không biết Yothin đang ở đâu nên khi phát hiện ra sự thật về Yothin bây giờ cô đã rất tức giận và Piromya đã kết hôn với Jao.

Phim Tù Nhân Cao Quý - Chaluey Suk

Phim Tù Nhân Cao Quý - Chaluey Suk

Phim Tù Nhân Cao Quý - Chaluey Suk
Trải qua nhiều chuyện với nhau nên giữa Yothin và Alisa đã nảy sinh tình cảm. Jao vẫn không từ bỏ ý định có được Alisa nên đã giăng bẫy bắc cóc Alisa. Sau đó Yothin dẫn theo vài người đi cứu Alisa. Tình cờ gặp được Piromya, Yothin đã nhờ Piromya đưa đến ngôi nhà mà Jao có thể giam giữ Alisa.