Xem Phim Tu Hú Lạc Bầy - Tu Hu Lac Bay -VTV1

Tu Hú Lạc Bầy - Tu Hu Lac Bay -VTV1

Chất Lượng:
Tập 1/2/3/4
Đạo diễn:
Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên:
Hoàng Lan, Minh Châu, Nguyệt Hằng,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 4/4
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tu Hú Lạc Bầy (30/30 Tập Cuối) Full VTV1 Trọn Bộ online, Câu chuyện được xây dựng dựa trên yếu tố tâm lý đau khổ vì hoàn cảnh trớ trêu nghèo nàng của những người dân vùng quê nghèo Miền Trung lam lũ chật vật từng miếng cơm manh áo để sống qua ngày, có lúc họ đánh mất đi cái quý giá nhất của mình để đổi lấy sự sống, ở họ luôn có sự mãnh liệt và tình yêu cháy bỏng dành cho con cái của họ. Đề cao tính nhân văn sâu sắc.

Phim Tu Hú Lạc Bầy

Chuyện phim xảy ra tại vùng  biển nghèo khó với những bãi cát rát bỏng, những ngôi nhà xơ xác, Tu hú lạc bầy là câu chuyện giàu tính nhân văn về ý chí vượt lên khỏi cuộc sống lam lũ của con người. Trong phim người xem sẽ bắt gặp những nhân vật có số phận éo le nhưng không ngừng khát khao tìm kiếm hạnh phúc.Phượng là một cô gái có tính nết hiền hậu, khá đảm đang và luôn chăm sóc gia đình rất chu đáo, Nhưng trớ trêu đời người vợ chồng An Bành là người giàu có trong làng, nhưng họ lại không có con.

Phim Tu Hú Lạc Bầy

Phim Tu Hú Lạc Bầy

Phim Tu Hú Lạc Bầy

Phim Tu Hú Lạc Bầy

Phượng đành bán cái ngàn vàng để sinh con cho họ, vì chịu nhiều áp lực từ gia đình chưa tìm ra được nhịp sống giống như con Tu Hú Lạc Bầy giữa chốn rừng hoang sơ lạnh lẽo, khát vọng vương lên ở họ là yếu tố và giá trị nhân đạo sâu sắc mà đạo diễn muốn gửi gắm đến quý thính giả kênh VTV1, hãy sống hết mình cho dù bạn ở trong hoàng cảnh nào đi nữa.