Xem Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 2 - Truyen Thuyet Thieu Lam Tu Phan 2

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 2 - Truyen Thuyet Thieu Lam Tu Phan 2

Chất Lượng:
50 Tập
Đạo diễn:
Mã Vĩnh Trinh
Diễn viên:
Kế Xuân Hoa, Lâm Chí Dinh, Lương Gia Nhân, Lý Uyên, Ngọ Mã, Nguyên Bưu, Tạ Miêu, Vương Tiểu Long,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
50/ 50 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2 (50/50 Tập Cuối) Trọn Bộ Lồng Tiếng.  Phim truyen thuyet thieu lam tu 2 là bộ phim truyền hình ăn khách tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới. Sau thành công của Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự I, phần hai của bộ phim này  kể về bối cảnh đại loạn cuối đời Tuỳ, chư hầu khắp nơi tự xưng vương, chiến tranh liên miên, bá tánh chịu khổ.

Phim Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2

Trong số thời loạn lạc đó có 13 người tuy xuất thân khác nhau nhưng đều bị thời cuộc bức hại, trải qua nhiều sóng gió gian nan, cuối cùng họ xuất gia nhưng những thế lực đen tối vẫn không buông tha. Họ quyết công khổ luyện võ công để tự bảo vệ bản thân và mong muốn thiên hạ thái bình.

Phim Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2

Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự đã thu hút người xem bằng nội dung hay cùng những màn võ thuật tuyệt vời và cực kỳ chân thực. Diễn viên kỳ cự Nguyên Bưu (vai Đàn Tông) đã từng phát biểu rằng: “Có rất nhiều phim võ thuật, nhưng rất ít phim là đánh thực, đại đa số là dựa vào kỹ xảo điện ảnh. Tôi rất phấn khởi khi đóng phim này, hơn thế nữa còn thấy rất tự tin, tôi tin rằng khán giản nhất định sẽ yêu thích bộ phim”.

Phim Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2

Phim Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2

Phim Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2

Niềm tin của ông hoàn toàn có cơ sở, khi Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự ra mắt đã được công chúng đón nhận, có lẽ cũng lâu rồi người ta mới được xem một bộ phim truyền hình hay như vậy, những màn võ thuật chân thực đến vậy. Được biết rằng hầu hết các diễn viên trong phim đều rất giỏi võ thuật.