Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai - Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 1

Truyền Thuyết Liêu Trai - Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 1

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Lưu Sĩ Dụ
Diễn viên:
Dương Lệ Thanh, La Gia Lương, Tiền Tiểu Hào, Trương Triệu Huy,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
35 /35Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1996 Phần 1 trọn bộ (35 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về một câu chuyện truyền thuyết từ lâu đời nay, sau khi Nguyên Phong là một cậu bé sinh ra trong một gia đình đầy ẩn trắc cậu đã mắt bệnh khu khờ chẳng ai có thể cứu chữa khỏi cả, năm lên 18 tuổi rồi nhưng vẫn tính tình như trẻ con, tâm hồn của cậu giống như hình ảnh liêu trai được ví von khá nhiều trong lịch sử về âm dương cách trở, trong một đêm trời bỗng dưng mưa lớn sấm sét khắp nơi trong làng, bỗng dưng xuất hiện một con hồ ly tinh to lớn giống y như truyền thuyết cổ xưa, may mắn thay nó chạy vào nhà Nguyên Phong nên được cứu thoát.

Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1996 Phần 1

Nhưng sau đó sự thật củng khó có thể mà giấu giếm được, sau đó Hồ Ly bèn sai con gái của mình biến thành vợ của Nguyên Phong, từ đó nàng sinh sống với ông ta như một con người phàm bình thường. Nhưng vì một lần lầm lỡn với quan lớn trong triều đình nên Nguyên Phong đã làm cho cuộc mâu thuẩn thêm căng thẳng hơn, rước họ vào thân nên giờ đây ông ta củng chẳng biết thế nào mới thoát khỏi được kiếp nạn trong tuyền thuyết liêu trai phần 1 này. Sau đó Tiểu Thúy đã cùng với phu quân của mình cao chạy xa bay.

Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1996 Phần 1

Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1996 Phần 1

Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1996 Phần 1

Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1996 Phần 1

Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1996 Phần 1

Sau đó họ bèn đến một ngôi núi ở xung quanh bao phủ rừng rậm, ở đây họ bắt đầu một cuộc sống mới sinh con đẻ cái, thật may mắn thay họ còn được gặp gia đình của một cô gái là Ngũ Thu Nguyệt, họ đã cùng nhau bàn kế sinh nhai làm ăn và bắt đầu hưởng thụ cuộc sống của mình tránh đi những  tranh giành chốn quan trường ấy, nhưng họ củng không thể biết rằng vì chính phạm ý trời nên Ngũ Viên củng đã phải chịu sự truy đuổi khá gắt gao của Diêm Vương. Biết mình không còn đường thoát nên đành viên lên cuốn truyền thuyết liêu trai để phần nào con cháu sau này có thể ghi nhớ công ơn của bà.