Xem Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013 - Truy Ngu Truyen Ky 2013 Full

Truy Ngư Truyền Kỳ 2013 - Truy Ngu Truyen Ky 2013 Full

Chất Lượng:
32 Tập
Đạo diễn:
Huỳnh Cẩm Điền
Diễn viên:
Allen Ting, Dai Jiao Qian, Lý Tử Hùng, Quan Trí Bân,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013 (32/32 Tập Cuối) Full Lồng Tiếng  HD Trọn Bộ Cực Hay Đây, Huyền thoại kể về ột con cá chép tu luyện nhiều năm đã trở thành người và sống như một con người thật thụ với bản tính lương thiện và ngoài hình thân thiện Hồng Lăng rất vui vẻ. Hồng Lăng gặp Trương Trân – một thư sinh điển trai. Khi họ gặp nhau thì đã thật sự yêu nhau và đến với nhau.

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Họ đã gặp phải nhiều khó khăn vì xưa nay người và yêu không thể ở bên nhau, Hồng Lăng bị phạt, họ phải chia lìa nhưng trái tim của họ luôn hướng về nhau. anh Triển Phong biết chị Tâm thích ăn nhất là bánh bao và bánh nướng, chính tay xuống bếp làm cho chỉ ăn, thế mà bị chỉ chê tơi bời, mà cũng ko biết do anh làm nữa .

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Sau này, nhờ xuất hiện Tần công tử  mà ảnh mới biết mình yêu chỉ.Thật ra, lúc đầu TPhong tính làm “bà mối” cho ĐTâm, nào ngờ sau khi chỉ cố công trang điểm thế là ảnh bị “sét đánh” tại chỗ (xem khúc này cười chết mất..ảnh nhìn chỉ đến rớt quyển sách nói ko nên lời )..chuyện tình Truy Ngư Truyền Kỳ của người này cực kỳ hài hước.

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Tại sao được gọi là Truy Ngư Truyền Kỳ thì như các bạn đã biết   mình tức nhất ảnh là thái tử sau này làm vua (tam cung lục viện )thế mà bắt chị phải bao dung vị tôn ma ma( người của thái hậu) nói: người bao dung cả tính xấu của chỉ, thế sau chỉ ko thể bao dung “tam thê tứ thiếp” tam tòng tứ đức.