Xem Phim Trời Xanh Đổ Lệ - Troi Xanh Do Le Full

Trời Xanh Đổ Lệ - Troi Xanh Do Le Full

Chất Lượng:
25 Tập
Đạo diễn:
Lý Bình
Diễn viên:
Lưu đức khải, Tiêu Anh Tuấn, Trần Chiên Vinh, Trần Minh Trân, Đặng Tiệp,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Trời Xanh Đổ Lệ (25 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Lồng Tiếng, Nỗi lòng thấu trời xanh của Triển Tổ Vọng là những người có tiếng giàu có ở đất Đồng Thành. Bà Vân Phi là con người vợ cả của ông Triển vốn nét hiền hậu đảm đang, vì có tính tình hiền lành nên luôn phê phán sự bóc lột của những tên địa chủ nô dịch bóc lột sức lao động của những người dân nghèo.

Phim Trời Xanh Đổ Lệ

Những thương gia Đồng Thành luôn nắm bắt được sự phát triển phồn vịnh ở nơi đây nên đã chiếm dụng hầu hết đất đai, trong đó có một mảnh đất gọi là Khê Khẩu, là địa phận quang trọng của nhà Ký Ngạo sơn và nó củng nằm chính trên trang của nhà họ Tiêu, Triển từ lâu thấy mãnh đất khá đẹp và thuận lợi, anh đã biết trời xanh tỏa nắng ban mai nhưng không thể mua được củng phải đổ lệ hen mi. Phú ông Lão  Tiêu cứ khăng khăng giữ lại không chịu bán nên sau nhiều lần thuyết phục không được anh đã bày mưu tính kế trời xanh thâu tóm.

Phim Trời Xanh Đổ Lệ

Phim Trời Xanh Đổ Lệ

Phim Trời Xanh Đổ Lệ

Phim Trời Xanh Đổ Lệ

Phim Trời Xanh Đổ Lệ

Vân Phi đi lên đường làm ăn nhiều năm nay, sau khi có được một số vốn liến anh liền cất bước rời chốn thị thành để quay về quê cha đất tổ, trên đường về đi qua con sông anh vô tình gặp được Vũ Phụng, với vẽ đẹp cộng với sự quyến rũ của nàng dường như đã làm cho anh xao động, vốn là người lạnh nhưng anh củng phải động lòng trước “Trời Xanh Đổ Lệ ”  của Phụng Vân Phi phải lấy tên giả là Tô Mộ Bạch để tiếp cận và giúp đỡ những người chị trong nhà.