Xem Phim Trò Chơi Hôn Nhân - Tro Choi Hon Nhan (Trọn Bộ)

Trò Chơi Hôn Nhân - Tro Choi Hon Nhan (Trọn Bộ)

Chất Lượng:
Tập 30/30
Đạo diễn:
Nguyễn Quốc Duy
Diễn viên:
Duy Nhân, Linh Sơn, Mi Lan, Nguyệt Ánh, Quốc Cường,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Trò Chơi Hôn Nhân (30 Tập Cuối) Full Trọn Bộ HTV9 Việt Nam Online, Câu chuyện là một trò chơi trong tình yêu ở đó mỗi nhân vật là một chuyện tình về hôn nhân đầy ẩn trắc và khổ đâu, những chuyện đầy éo le và thảm thương khi hôn nhân đỗ vỡ, hạnh phúc là sự đấu tranh trong tình cảm vợ chồng nhưng đang xen vào đó củng là trò chơi hôn nhân đầy nước mắt của những người trong cuộc.

Phim Trò Chơi Hôn Nhân

Phim câu chuyện 3 người và cuộc sống cả 3 người đều có những khó khăn và kèm đó là đau khổ và bất hạnh ập đến trong cuộc sống. Đây không phải là lần đầu tiên có một phim về cảm hôn nhân trong gia đình mang lại nhiều thành công vượt bậc.Đạo diễn đã phát họa về cuộc đời của diễn viên chính Mi Lan một người vợ vừa mới góa chồng bởi tai nạn bất hạnh đã ập đến gia đình cô.

Phim Trò Chơi Hôn Nhân

Phim Trò Chơi Hôn Nhân

Phim Trò Chơi Hôn Nhân

Giờ đây trò chơi và hôn nhân mang lại đã đánh cắp rất nhiều thứ mà MI Lan phải cam chiệu số phận hẩm hiu của mình, vì quá đau buồn trước số phận nên cô đã quyết định rũ bỏ tất cả gieo mình xuống sông để tự tử. Nhưng chưa dừng ở đó khi Ngọc Quyên là một cô gái giàu có và cũng buồn chuyện gia đình mà cũng ra sông để tự tử. Từ đó hai trái tim cô đơn đồng điệu đã tìm đến nhau và cùng nhau vượt qua những thử thách của trò chơi hôn nhân mang đến cho họ.