Xem Phim Trăng Khuyết - Trang Khuyet VTV9

Trăng Khuyết - Trang Khuyet VTV9

Chất Lượng:
33 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Mạnh Hà
Diễn viên:
Annie Huỳnh Anh, Phan Chánh Nghĩa, Phan Lê Hà, Phùng Ngọc Huy, Tăng Bảo Quyên,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
33/33 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Trăng Khuyết (Tập 1/2/3/4/…33 tập Cuối) Full Trọn bộ VTV9 online, Bộ phim nói về sự khao khát và khát vọng vương lên trong cuộc sống, những hoài bảo và niềm ước mơ nhỏ nhoi của một gia đình hạnh phúc với người chồng biết yêu thương và có trách nhiệm cùng những sinh linh mà họ sinh ra đó là những đứa con ngoan hiền hiếu thảo của người phụ nữ hiện đại.

Phim Trăng Khuyết

Nhưng sự đời không như là mơ, gia đình bổng dưng xảy ra nhiều chuyện khó hiểu như một ngôi trăng bị khuyết đi một nữa và cố gắng tìm lại nữa kia, liệu vần trăng khuyết kia có bị chia sẻ làm đôi, cuộc sống của họ có thêm nhiều khó khăn hay không, mời các bạn cùng đón xem phim trăng khuyết tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/16/17 Full.

Phim Trăng Khuyết

Phim Trăng Khuyết

Phim Trăng Khuyết

Cuộc đời ai củng muốn có được hạnh phúc, nhưng để có được hạnh phúc con người ta phải đấu tranh để sinh tồn, sự sống của họ là sự yêu thương vô bờ bến, họ luôn quan tâm chăm sóc con cái của mình chu đáo đến từng miếng ăn áo mặc. Thế nhưng cô gái giàu nghị lực này không lúc nào buôn xuôi mà luôn nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc cho mình không như vầng Trăng Khuyết đang lẻ loi kia.