Xem Phim Trái Tim Người Mẹ - Trai Tim Nguoi Me Full

Trái Tim Người Mẹ - Trai Tim Nguoi Me Full

Chất Lượng:
27 Tập
Đạo diễn:
Vương Nhân Quân
Diễn viên:
Lý Y Hiểu, Tằng Lê, Trương Gia Nghê,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
27/27 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Trái Tim Người M (27 Tập Cuối) Trung Quốc Full Trọn Bộ kể về tấm lòng cao cả, một trái tim nhân hậu giàu lòng vị tha của người phụ nữ cam chịu nhiều ái oan của số phận. Mỗi giọt nước mắt của mẹ lăng trên má, những vết nhăn bắt đầu hé lộ, tóc mẹ giờ đã bắt đầu ngã sang màu trắng, mẹ là một người phụ nữ đảm đang kiên cường, không thể đem công lao của mẹ để so sánh với bất cứ thứ quý giá nhất, liệu có ai được như trái tim người mẹ già nuôi này.

Lần đầu tiên hai mẹ chong đóng vai là hai nhân vật phản diện với nhau,Y Hiểu một người con lạnh lùng bất hiếu, không chăm lo đến đời sống người thân trong nhà, chỉ vì những lợi ích nhỏ nho mà cố đã gây ra nhiều chuyện đối với mẹ ruột của mình. Nhưng vì đã đồng ý với đạo diễn nên Lý Y Hiểu củng cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt vai diễn, chính nhờ điều đó đã đánh bật lên một trái tim người mẹ quả cảm, mẹ là món quà sinh linh cho những ước mơ soi sáng của các con.

Khi bộ phim “Trái Tim Người Mẹ ” sắp kết thúc củng là lúc cô gái đóng vai phản diện bị nắm đá nhiều nhất, bởi tính hung ác và đầy âm mưu của cô, có lúc cô còn bỏ mặt người mẹ trước số phận đau thương, một phần củng vì để để nâng cao khả năng diễn xuất, cô đã ép bản thân mình phải làm cho thật như ngoài đời. Sau mỗi lần về cô lại tự mình đi uống một chầu cho say để quên hết những tội ác mặt dù trong phim thôi nhưng củng đủ làm cô đau lòng.