Xem Phim Trái Tim Có Nắng - Trai Tim Co Nang Vn

Trái Tim Có Nắng - Trai Tim Co Nang Vn

Chất Lượng:
Tập 24
Đạo diễn:
Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên:
Huyền Lizzi, NSND Minh Hòa, NSƯT Đỗ Kỷ, Phanh Lee,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 26
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Trái Tim Có Nắng (26 Tập Cuối) VN Full trọn bộ trên VTV3. Nội dung phim trai tim co nang Việt Nam là câu chuyện kể về những hoàn cảnh sống khát nhau của những bạn trẻ, họ là những cô cậu ấm hay con của một gia đình trí thức, tuổi trẻ với những đa mê khát khao cộng với trái tim cháy bỏng đã khiến cho những con người này muốn có một cuộc sống tự do, điểm qua một số nhân vật chính như Tuấn – là một người con trai của tuổi 21 nhưng khá nhiều cá tính và bột trạc, sống trong một gia đình có nhiều tiền được sự chiều chuộng khá nhiều từ bố mẹ nhưng anh lại thích một cuộc sống giản dị, nhà lầu tay ga hay thậm chí là những món đồ đắt tiền thì trong anh dường như cảm thấy không có nắng cho lắm nếu mình không làm được của cãi đó.

Phim Trái Tim Có Nắng

Cảm thấy dường như mình đang ăn bám gia đình nên trái tim anh luôn ray rứt mỗi khi tối ngủ, anh luôn huy vọng mình sẽ sớm thoát khỏi cảnh này để tự bước đi trên chính đôi chân của mình, cho dù bão tố chông gai đầy thử thách đi nữa thì luôn có những tia ánh nắng soi sáng trái tim vững lối. Còn đối với cô bé Ngân thì được hưởng thụ trong một gia đình trí thức, chính điều này ai củng lầm tưởng rằng sẽ có một cuộc sống nhẹ nhàng, bên trong là nững toan tính để có được một hạnh phúc thật sự, Ngân luôn khát khao làm được một công việc nào đế để tự khẳng định bản thân.

Phim Trái Tim Có Nắng

Phim Trái Tim Có Nắng

Phim Trái Tim Có Nắng

Phim Trái Tim Có Nắng

Có lẽ cô bé kém may mắn nhất trong phim chính là Linh, từ nhỏ cô đã luôn cố gắng làm tất tần tật để kiếm tiền phụ giúp gia đình bản thân, nhà nghèo nên chẳng có gì đáng giá đối với cô bé đáng yêu xinh xắn này, điểm đặc biệt của cô bé LInh là ở khuôn mặt khả ái và trái tim đôn hậu hơn người. Tất cả những thiếu xót củng như ước mơ của các bạn này được bổ sung giúp đỡ cho nhau khi họ gặp nhau, đây củng chính là điểm hấp dẫn nhất trong Phim Trái Tim Có Nắng bởi họ thật sự cần nhau, yêu thương nhau bằng chính những tình cảm chân thành, có trách nhiệm cho tương lai của mình.