Xem Phim Trả Giá - Tra Gia VN

Trả Giá - Tra Gia VN

Chất Lượng:
42 Tập Cuối
Đạo diễn:
Đinh Đức Liêm
Diễn viên:
Bích Hằng, Lê Thiện, Như Phúc, Phương Ngân, Trí Quang, Trương Minh Quốc Thái,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 42/42
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Trả Giá (45 Tập Cuối) Việt Nam là một bộ phim mang đề tài tâm lý xã hội vừa mới lên sóng VN năm 2014. Nội dung xoay quanh những âm mưu toan tính, những khát vọng thành công, con người phải đối mặt với sự thật, những dối tra lộc lường cuối cùng củng sẽ phải trả một cái giá khá đắc đỏ cho những hành động nông nỗi của mình. Con người sẽ không thể kiềm chế được mình khi tham vọng vươt tầm kiểm soát, tất cả sẽ có trên VTC9 (Let’s Việt).

Phim Trả Giá

Xoay quanh nhân vật Bách là con người thích sống theo lối xa hoa, anh là con người hay bị mắt sai lầm bởi những hành động thiếu suy nghĩ của mình, cuộc sống thì không có gì nỗi trội, công việc gia đình anh đều không lo được, chính những điều đó anh phải trả giá cho sự lầm lỗi bồng bột, giờ đây những hậu quả anh phải gánh chịu thật nặng nề, có lẽ cái giá quá đắc đã gián lên đầu anh. Vậy khi nào Bách mới tìm lại được chính mình, những bi kịch kia liệu anh phải xử lý thế nào.

Phim Trả Giá

Phim Trả Giá

Phim Trả Giá

Qua bộ phim chúng ta cùng nhau đánh gia nhân vật Bách, anh đã dùng những thủ đoạn như thế nào để mong có được danh vọng cho riêng mình, dẫu biết rằng những việc mình làm có thể đem lại sự tổn thương cho người khác, chính anh củng là người hứng chịu những khổ đau ấy những không biết tha thứ cho bản thân. Liệu anh phải trả giá cho những sự việc đó như thế nào, mời các bạn đón xem nhé. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nỗi tiếng như: Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Lê Thiện, Bích Hằng, Phương Ngân, Phùng Ngọc Huy.