Xem Phim Tổ Ẩm Gió Lùa - To am gio lua

Tổ Ẩm Gió Lùa - To am gio lua

Chất Lượng:
Tập 35
Đạo diễn:
Bùi Cường
Diễn viên:
Diệu Hiền, Hoài An, Hoàng Anh, Minh Thảo, Ngọc Hùng, NSƯT Hữu Châu, Phi Thanh Vân, Thúy Diễm, Xuân Hiệp,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
35 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Tổ Ẩm Gió Lùa” là bộ phim sắp được công chiếu của đạo diễn Bùi Cường trong năm 2015, là một tác phẩm nghệ thuật tâm đắt của anh.

Tổ Ẩm Gió Lùa
Nội dung câu chuyện của bộ phim xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Tâm và những mối quan hệ phức tạp. Ông Tâm là con trưởng trong một gia đình nhưng điều đặc biệt là ông chỉ có con gái mà lại không có con trai, những ý ngĩ lạc hậu về việc nối dõi tông đường và thờ cúng ông bà tổ tiên khiến cho ông Tâm luôn muốn mình có một đứa con trai. Với suy nghĩ đó, ông đã lừa dối vợ con của mình và có quan hệ bên ngoài với người phụ Nữ tên Bắc, có được một dứa con trai nhưng ông luôn luôn giữ kín bí mật này. Cho đến một ngày…

Tổ Ẩm Gió Lùa

Họ hạnh phúc trong những ngày bí mật còn là bí mật

Ngày mà ông Tâm gặp tai nạn và tưởng chừng như không qua khỏi, trước lúc tưởng như mình sắp đi một nơi đâu đó thật xa, những bí mật dần dần được tiết lộ bởi ông. Ông gọi đứa con gái của mình và đưa cho cô con gái bức thư, mong họ sẽ tìm được đứa con trai bên ngoài bao nhiêu lâu nay về chịu tang ông.

Tổ Ẩm Gió Lùa
Một bí mật bất ngờ được vắt màng lên khiến cho vợ con ông rất đỗi ngạc nhiên và xen lẫn trong họ là sự thất vọng. Người chồng, người cha, người đàn ông trụ cột trong gia đình mà bao lâu nay họ thương yêu hết lòng, lại nhẫn tâm lừa dối họ,đem lòng yêu thương một người phụ nữ khác và buồn hơn khi ông còn có cả con rơi bên ngoài.

Tổ Ẩm Gió Lùa

Câu chuyện không dừng lại ở đó, ông Tăm tai qua nạn khỏi và trở về nhà. Ông phải đối mặt với vợ con của mình ra sao khi mà những bí mật ông giữ kín bấy lâu nay đã bị lộ, đã mang đến một nỗi thất vọng vô cùng lớn cho vợ con và gia đình? Rồi ông phải làm sao để thực hiện tròn vai một người cha đối với đứa con riêng của ông và bà Bắc?

Tổ Ẩm Gió Lùa
Với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội trong nền điện ảnh Việt Nam như Thúy Diễm, Hoài An, Phi Thanh Vân, Ngọc Hùng, Hoàng Anh, Minh Thảo, Diệu Hiền, Xuân Hiệp, NSUT Hữu Châu… bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng trong khán giả hâm mộ.
Hãy cùng đón xem 30 tập của bộ phim ” Tổ Ấm Gió Lùa” trên kênh SCTV14.

Incoming search terms:

  • to am gio lua tap cuoi
  • phimtoamgiolua
  • tổ ấm gió lùa
  • phim tổ ấm gió lùa
  • phim to am gio lua tap cuoi
  • xem phim tô âm gio lua
  • xem phim tổ ấm gió lùa tập cuối
  • tôâmgiolua
  • to am gio lua tap 30
  • phim viet nam to am gio lua