Xem Phim Tình Yêu Ngây Dại - Love For Beginners 2012 VietSub

Tình Yêu Ngây Dại - Love For Beginners 2012 VietSub

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Takeshi Furusawa
Diễn viên:
Emi Takei, Fumino Kimura, Kento Yamazaki, Sho Aoyagi, Tori Matsuzaka,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
122 Phút
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tình Yêu Ngây Dại | Love For Beginners 2012 VietSub Full HD Trọn Bộ, Bộ Phim kể về chuyện tình yêu của một cô bé có tính tình ngây dại, khi cô từ ngôi trường cũ chuyển qua một ngôi trường đại học khang trang mới, nơi đây cô gặp những chàng trai nam sinh ở Nhật khá điển trai nhưng củng khá lố bịch, cô rất khó khăn và trải qua gần nửa năm trời mới thích nghi được cuộc sống củng như bạn bè ở trường.

Phim Tình Yêu Ngây Dại | Love For Beginners

Chính trong sự bỡ ngở gia nhập trường Tsubaki Hibino là một cô gái teen tươi trẻ với kỹ năng tạo kiểu tóc cho người khác. Tuy nhiên, Tsubaki lại rất tự ti và không hề thấy thoải mái trong việc tại kiểu tóc cho chính mình. Trong Love For Beginners thì cô ấy cũng có xu hướng mặc những trang phục lỗi thời nữa và vì thế cô luôn bị trêu chọc trong trường học.

Phim Tình Yêu Ngây Dại | Love For Beginners

Phim Tình Yêu Ngây Dại | Love For Beginners

Phim Tình Yêu Ngây Dại | Love For Beginners

Kyota Tsubaki luôn nắm quyền với cả lớp và chắc hẳn cũng là một tay chơi có hạng. Một ngày kia, một nam sinh nổi tiếng là Kyota Tsubaki (Tori Matsuzaka) đã nhắm Tsubaki là mục tiêu để trêu chọc. Không hiểu sao cuối cùng họ lại yêu nhau. Trong khi đó, Kyota Tsubaki cũng đã có một cam kết là mình sẽ tìm được một Tình Yêu Ngây Dại cho bản thân.