Xem Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen - Tinh Yeu Hoa Hong Den Thái Lan

Tình Yêu Hoa Hồng Đen - Tinh Yeu Hoa Hong Den Thái Lan

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Ranya Siyanon
Diễn viên:
Au Tanakorn Posayanon, Grate Warintorn Panhakarn, Peeranee Kongthai,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
11/11 tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen (11/11 Tập Cuối) Thái Lan.Thông tin phim tinh yeu hoa hong den Naet là cô gái trẻ trung, xinh đẹp và bướng bỉnh. Naet mồ côi mẹ từ nhỏ nên được ba và ông bà nội rất yêu thương. Một ngày Khun Thepthai – ba của Naet muốn tái hôn, và đối tượng là một cô gái nhỏ hơn ông nhiều tuổi – tên là Satseemon – Mon .

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen

Mon cũng là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và thực sự yêu khun Thepthai.Hôn sự của ba đã khiến Naet rất tức giận, đặc biệt khi đối tượng sắp trở thành mẹ kế cũng cỡ tuổi cô, nên Naet đã tìm mọi cách để chia rẽ họ. Vô tình Naet gặp được Chon và giữa họ có bất hoà và tranh cãi giữa họ ngày càng tăng khi Chon chính là anh trai của Mon, vợ sắp cưới của ba Naet.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen

Cũng như ba mẹ, Chon rất yêu quý em gái mình, nên khi biết được Naet luôn gây rắc rối cho Mon, anh đã ra tay cản trở và bảo vệ em gái.phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen Cuối cùng hôn lễ của khun Thepthai và Mon cũng diễn ra, nhưng trong lễ cưới, Naet vẫn chưa từ bỏ ý định phá đám, thậm chí giả ờ tự tử và Chon đã ngăn được Naet để đám cưới của em gái anh được hoàn thành.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen

Tình Yêu Hoa Hồng Đen online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12,Tập Cuối, Download phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen, tải phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen mediafire, fshare, 4share….