Xem Phim Tình Yêu Còn Mãi Hàn Quốc - Endless Love

Tình Yêu Còn Mãi Hàn Quốc - Endless Love

Chất Lượng:
Tập 37 (Trọn Bộ)
Đạo diễn:
Lee Hyun Jik
Diễn viên:
Cha In Pyo, Hwang Jung Eum, Jun So Min, Jung Dong Hwan, Jung Kyung Ho, Jung Woong In, Kim Joon, Ryu Soo Young, Seo Hyo Rim,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
37 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Tình Yêu Còn Mãi” là một bộ phim truyền hình dài tập của hãng phim Hàn Quốc. Đây đồng thời là một trong số những tác phẩm truyền hình mới nhất của đạo diễn Lee Hyun Jik. Trong phim có sự tham diễn xuất của các gương diễn viên đã và đang rất được yêu thích trong làm phim ảnh xứ sở Kim Chi. Theo lịch phát sóng bộ phim sẽ được giới thiệu đến quý vị khán giả vào lúc 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ ngày 09 tháng 04 năm 2015.

Tình Yêu Còn Mãi

Tình Yêu Còn Mãi

Tình Yêu Còn Mãi

“Tình Yêu Còn Mãi” được đạo diễn Lee Hyun Jik hư cấu và lấy bối cảnh Hàn Quốc những năm 80 của thế kỷ trước. Vào thời điểm này, tại Hàn Quốc các  thế lực ngầm và những băng đảng xã hội đen ngày càng hoành hành, vượt tầm kiểm soát chính phủ. Do đó chính phủ Hàn Quốc Lúc bấy đã thành lập một tại một khu vực “đặc biệt” dùng để cách ly hoàn toàn những người dân lương thiện khỏi những ảnh hưởng không tốt từ các thế lực ngầm và những băng đảng xã hội đen.

Tình Yêu Còn Mãi

Tình Yêu Còn Mãi

Tại đây, có một cô gái nghèo tên là Seo In-Ae, cô từng chứng kiến tận mắt cái chết của mẹ khi chỉ mới là một cô bé, cảnh tượng hãi hùng đó đã luôn đi theo tâm trí của cô cho đến tận ngày nay, và chưa bao giờ cô quên suy nghĩ cách thức để trả thù lũ sát nhân. Cùng lớn lên bên cạnh In-Ae là hai anh em Gwang-Hoon và Gwang Cheol có xuất thân trong một gia đình ngư dân.

Tình Yêu Còn Mãi

Tình Yêu Còn Mãi

Thế nhưng, hai anh em họ là hai con người hai tính cách hoàn toàn khác nhau, Gwang-Hoon là một người tàn nhẫn và đầy lòng tham vọng. Gwang-Cheol ngỗ ngược nhưng lại giàu tình yêu thương trắc ẩn. Tuy mang hai tính cách khác biệt nhau, nhưng hai người họ đều dành cho In-Ae những tình cảm chân thành từ tận đáy lòng.

Tình Yêu Còn Mãi

Tình Yêu Còn Mãi

Từ nhỏ đã phải sống trong gia cảnh nghèo khó, nên Gwang-Hoon luôn ấp ủ giấc mộng đổi đời, do đó Gwang-Hoon có thể sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích, thậm chí anh còn không chút do dự buông bỏ hạnh phúc riêng tư của bản thân. Trong khi đó, cậu em ngỗ ngược Gwang-Cheol lại khác hẳn  với anh trai của mình, Gwang-Cheol bất cần đời nhưng không tàn nhẫn. Từ thời còn đi học, Gwang-Cheol đã là nỗi e ngại của nhiều đàn anh đàn chị, với biệt danh là tay đấm huyền thoại.

Tình Yêu Còn Mãi

Tình Yêu Còn Mãi

Thế nhưng, tận sâu trong trái tim thiện lương của mình, Gwang-Cheol luôn một lòng một dạ và sản sẵn sàng hy sinh tất cả vì In-Ae. Giữa giông bão cuộc đời, liệu rằng tham vọng của Gwang-Hoon, lòng thù hận của In-Ae hay là tình yêu chung thủy của Gwang-Cheol, thì điều gì là quan trọng nhất?  Và ai sẽ là người cùng In-Ae đi tìm sự thật đằng sau cái chết đầy oan ức của mẹ cô?

Tình Yêu Còn Mãi

Tình Yêu Còn Mãi

Để có được những câu trả lời cho những câu hỏi đó, chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy vipphim.net dành thời gian để đón xem 63 tập của bộ phim Tình Yêu Còn Mãi được sáng tác bởi biên kịch Yeon-Sook. Cùng với đó là sự góp mặt của các gương mặt diễn viên đã và đang rất được nhiều người yêu thích như Hwang Jung-Eum, Ryu Soo-Young, Jung Kyoung-Ho, Cha In-Pyo, Seo Hyo-Rim, Jung Woong-In, Shim Hye-Jin, Jeong Dong-Hwan… Phim sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ ngày 09 tháng 04 năm 2015.

Tình Yêu Còn Mãi