Xem Phim Tinh Võ Trần Chân - Tinh Vo Tran Chan (Trọn Bộ)

Tinh Võ Trần Chân - Tinh Vo Tran Chan (Trọn Bộ)

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Trần Tiểu Xuân, Đổng Khiết,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tinh Võ Trần Chân (30/30 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Lồng Tiếng, Phim kể về một huyền thoại tinh võ của trung quốc tên Trần Chân kể về thời xa xưa trước sự thống trị của Nhật Xem Phim Tinh Võ Trần Chân là một câu chuyện kể về Trần Chân một người sống trong thời tranh chiến giữa Trung Quốc và Nhật.

Phim Tinh Võ Trần Chân

Đông Giác là một người giỏi võ thuật, anh kết thân với Phương Thế Hân – tiểu thư nhà họ Phương và võ trang nguyên.Hoàng Phổ. Nhờ sự cảm hóa của Lộ Đại An và Long Sư Trưởng (người đã hy sinh cả con trai mình để đánh thức tinh thần dân tộc của Trần Chân), người anh hùng này mới thức tỉnh và đi theo con đường chống Nhật.Nhưng về sau Hoàng Phổ lại muốn tranh chấp xưởng dệt với gia đình họ Phương và theo đó Trần Chân cũng bị lôi kéo vào.

Phim Tinh Võ Trần Chân

Phim Tinh Võ Trần Chân

Phim Tinh Võ Trần Chân

Phim Tinh Võ Trần Chân

Diễn Viên chính Trần Tiểu Xuân đóng vai người anh hùng này (sau phim Hoắc Nguyên Giáp).Phim dựng lại từ tác phẩm truyền hình kinh điển Trần Chân của đài ATV (Hong Kong). Diễn viên Đổng Khiết cũng thay đổi hình tượng nhu mỳ để trở thành một nữ hiệp, bảo vệ người dân Trung Quốc trước sự thống trị của người Nhật. Nhân vật Phương Thế Hân của cô cũng có mối tình cảm đậm đà và sâu sắc với Trần Chân.