Xem Phim Tinh Trung Nhạc Phi - Tinh Trung Nhac Phi 2013

Tinh Trung Nhạc Phi - Tinh Trung Nhac Phi 2013

Chất Lượng:
69 Tập
Đạo diễn:
Khương Chính Dương
Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Lưu Thi Thi,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
69/69 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tinh Trung Nhạc Phi (69/69 Tập Cuối) Thuyết Minh Trọn Bộ Full HD. Phim tinh trung nhac phi -The Patriot Yue Fei  mô tả cuộc đời truyền kỳ của danh tướng Nhạc Phi, từ lúc là một binh sĩ bình thường cho đến khi trở thành thống soái chống quân Kim. Nhạc Phi thiếu thời có cơ duyên từng được thọ giáo các vị danh thần Lưu Cáp, Hàn Tiêu Trụ, Lý Cương, Trương Sở về quân sự.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tinh Trung Nhạc Phi

Cuộc chinh chiến đã trải qua hai mươi năm phấn dũng kháng Kim, thân trải trăm trận, cuối cùng bị gian thần bức hại, chết oan ở Phong Ba đình.Sau khi ra mắt các nhân vật quan trọng trong phim từ tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như đến La Gia Lương… mới đây, bom tấn lịch sử Tinh Trung Nhạc Phi tiếp tục ra mắt poster về đội quân Kim với dàn tướng thiện chiến gồm thống soái Kim Ngột Thuật.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tinh Trung Nhạc Phi

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tinh Trung Nhạc Phi

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tinh Trung Nhạc Phi

Lấy bối cảnh và nguyên nhân xâm lăng của đoàn quân Kim. Theo các nhà sử học nhận định, vào thời Tống khí hậu khắc nghiệt lạnh giá khiến các dân tộc du mục phương Bắc phải tìm mọi cách để nam hạ nhằm tìm kiếm miền đất sinh sống tốt hơn. Liệu Tinh Trung Nhạc Phi có dành lại được lãnh thổ của mình, mời các bạn xem hết 69 tập của bộ phim sẽ rõ…