Xem Phim Tình Ly Biệt - Tinh Ly Biet Trung Quốc

Tình Ly Biệt - Tinh Ly Biet Trung Quốc

Chất Lượng:
Tập 42/42
Đạo diễn:
Khương Chính Dương
Diễn viên:
Mã Nha Thư, Nhậm Thiên Dã, Van Tông Nham,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 42/42
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tình Ly Biệt (40 Tập Cuối) ToDayTV thuyết Minh Trọn Bộ. Nội dung phim nói về một cuộc tình cay đắng và đầy nước mắt của một người phụ nữ luôn chịu cảnh trái ngang, để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình cô đành chấp nhận những lời dị nghị đắnng cay mà không một lời than phiền gì cả.  Người con gái ấy chính là Mã Nhã Thư là người phụ nữ duy nhất có chung tờ giấy hôn thú với  Ngô Kỳ Long nhưng chẳng mấy được ấm êm. Mẹ chồng thì dị nghị, bạn bè thì lừa dối và không mấy mặn mà với cô, biết rằng sau bao nhiêu năm ly biệt nhưng tình cảm của cô dành cho người thân mình vẫn không đổi thay.

Phim Tình Ly Biệt

Tiểu Ngọc là một người bị nhân thay làm những điều mình không muốn, nhưng vì dữ trọn tình trọn nghĩa nên cô về làm dâu nhà họ Vương, cuộc sống làm dâu không được suôn sẽ, cô luôn bị các thành viên trong gia đình dị nghị chèn ép đến lúc phải vực dậy để thoát khỏi cảnh tù đầy này. Rồi thời gian trôi qua người cha chồng qua đời, sau đó tiếp đến là chồng qua đời, cuộc sống ân tình ly biệt đối với cô cùng những người gia đình chồng quá vất vã. Không biết sau này cô sẽ sống ra sao với đứa con đang mang trong bụng mình.

Phim Tình Ly Biệt

Phim Tình Ly Biệt

Phim Tình Ly Biệt

Phim Tình Ly Biệt

Giờ đây cô là người duy nhất đảm đương công việc trong nhà, từ trước giờ về làm dâu cô chẳng được đụng đến những công việc mà chồng làm, giờ lại không biết xoay sở, công việc tài sản cứ thế ra đi dần, biết được điều này nhà họ  Lý đã âm mưu lên kế hoạch để đẩy cô xuống vách núi nhằm chiếm đoạt hết gia sản. Tình cảm éo le của  Phim Tình Ly Biệt  TodayTV nó đã và đang lấy đi những giọt nước mắt cảm thương cho nỗi đau và số phận của những người phụ nữ xưa.