Xem Phim Tình Em Trong Anh - Tinh Em Trong Anh (Philippines) Full

Tình Em Trong Anh - Tinh Em Trong Anh (Philippines) Full

Chất Lượng:
35 Tập
Đạo diễn:
Jerome Chavez Pobocan
Diễn viên:
Enchong Dee, Gerald Anderson, Kim Chiu,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
32/35 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tình Em Trong Anh Philippines (28 Tập Cuối) Full VietsUb Lồng Tiếng trọn bộ trên ToDayTv online vào lúc 20h hằng ngày, Phim Tình em trong anh đã vận dụng hiệu quả công thức làm phim của các nhà sản xuất phim Hàn Quốc khi nhắm đến đối tượng khán giả trẻ: dàn diễn viên toàn là trai tài gái sắc với các cảnh quay đẹp lung linh. Cặp đôi Gerald – Kim Chiu vào thời điểm tham gia phim là cặp đôi hot nhất của Philippines.

Phim Tình Em Trong Anh Philippines

Khi hai người đã từng cộng tác liên tục trong nhiều phim tình cảm như First Day High, Love Spell và Aalog-Alog, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Chính sự góp mặt của các ngôi sao đa tài vừa có tài năng diễn xuất vừa giỏi ca hát, vũ đạo và phối hợp diễn xuất cực kỳ tự nhiên, ăn ý, tạo cảm giác đẹp đôi, đáng ngưỡng mộ theo đúng kiểu phim thần tượng.

Phim Tình Em Trong Anh Philippines

Nhiều khán giả teen đã thành thật thú nhận điểm hấp dẫn trong Tình em trong anh là việc không thể rời mắt khỏi anh chàng Gerald quá hào hoa và cô nàng Kim Chiu cực kỳ ngọt ngào, trong khi dàn diễn viên phụ vẫn đảm bảo tính trẻ trung, đồng đều về sắc vóc.

Phim Tình Em Trong Anh Philippines

Phim Tình Em Trong Anh Philippines

Phim Tình Em Trong Anh Philippines

Tại Philippines, khi làm phim, các công ty sản xuất thường ký hợp đồng riêng với công ty chuyên quản lý diễn viên, nên nguyên êkíp diễn viên tuyển vào phim thường toàn là sân nhà. Nhờ vì vậy các cặp đôi trên màn ảnh như Gerald-Kim luôn là tâm điểm cho các cuộc bàn tán yêu thật – yêu giả của fan hâm mộ, nhất là khi họ được xem là một trong những “Celebrity Loveteams” (cặp đôi trên màn ảnh) của ngành giải trí Điển hình là Tình Em Trong Anh Philippines đi đâu làm gì cũng có nhau.