Xem Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - Tim Chong Cho Vo Toi Full

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - Tim Chong Cho Vo Toi Full

Chất Lượng:
44 Tập
Đạo diễn:
Võ Việt Hùng
Diễn viên:
Cao Thái Hà, Hà Trí Quang, Huy Cường, Nhật Kim Anh, Quốc Cường, Đông Dương,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi (44/44 Tập Cuối) Full kênh TodayTV do Việt Nam sản xuất và chính thức lên sóng truyền hình Việt lúc 20h hằng ngày. Nội dung phim kể về cuộc hành trình Tìm chồng của một người phụ nữ có chồng hay đổi thay. Những mâu thuẩn trong hôn nhân được đưa vào phim để nhấn mạnh cuộc sống vợ chồng cần được bảo vệ. Con đường tìm một người thích hợp cho vợ tôi ở đấy chính là nhân vật chính trong phim. Người phụ nữ luôn tìm cách giữ chồng bên mình, làm sao để cuộc sống gia đình vợ chồng đầm ấm?.

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi
Những hủ tục phong kiến lạc hậu của được xoáy sâu đề cập, chuyện kể về người con dâu Thảo về làm dâu hơn ba năm, dường như mọi việc trong gia đình cô đều chăm lo quán xuyến hết mọi việc, từ những chuyện đôi bên nội ngoại cô đều giải quyết hết. Nhưng tiếc thay hai vợ chồng cô chưa có con mặc dù chẳng phòng tránh gì. Một hôm bố chồng đột nhiên lên cơn đột quỵ nằm bất động, từ đó công việc của cô ngày càng nặng nhọc hơn, chồng chủ yếu đi làm ăn bên ngoài ít chăm lo đến đời sống gia đình.

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Trên thương trường làm ăn của chồng có nhiều cạnh tranh khốc liệt, công việc làm ăn không xuông sẻ nên chồng rơi vào bế tắt, những khát vọng quyền lực của gia đình họ Lợi ngày càng rộng lớn,họ đã không từ thủ đoạn đối đầu, tìm cách phá họ công ty gia đình Thảo. Từ đó cuộc sống thêm khốn đốn, chồng ra ngoài du dương với những người con gái khác, gia đình lại rơi vào vòng bế tắt lao lý, Thảo quyết định để chồng đi tìm những cuộc vui của mình. Liệu qua 44 tập phim tìm chồng cho vợ tôi trên ToDayTv Thảo có được hạnh phúc không, cuộc tìm chồng cho vợ có suông sẻ.