Xem Phim Thùng Vàng Đầu Tiên -

Thùng Vàng Đầu Tiên -

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
A Sinh, Tiểu Phương,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thùng Vàng Đầu Tiên | 30 Tập Cuối Full trên ANTV là  câu chuyện hài hước và gay cấn về cuộc hành trình để đi tìm kho báu quý giá toàn vàng bạc châu báu vào thời Từ Hy Thái Hậu của một anh chàng đào hoa và  một ông lão đầu trọc tinh quái, cùng một cô gái giỏi võ nghệ và đanh đá trong băng nhóm xã hội đen. Đó là thùng vàng bị thất lạc từ khi cuộc chiến của linh minh 8 nước cùng nhau tiến vào xâm lấn Bắc Kinh.

Phim Thùng Vàng Đầu Tiên

Nhưng số vàng đó lại rơi vào trong tay của một thương nhân giàu có, bí mật đó được ông Lâm cất giấu rất kĩ, cho đến khi ông biết mình sức khỏe đã yêu nên đã nói cho con gái mình biết bí mật nơi ẩn dấu thùng vàng kia tên La Tiểu Phương, ngoài ra ông còn đưa cho cháu mình tấm bản đồ, con đường tìm đến kho báu, ông luôn hy vọng con gái mình sẽ tìm được kho báu ấy. Nhưng bất ngờ thay về bí mất thùng vàng đó không phải con gái ông là người đầu tiên biết ngoài ra còn có người đàn ông trọc đầu tự xưng mình là sư huynh của Lý Tiểu Long.

Phim Thùng Vàng Đầu Tiên

Phim Thùng Vàng Đầu Tiên

Phim Thùng Vàng Đầu Tiên

Lão đầu trọc tự xưng mình là sư huynh của Lý Tiểu Long đã có nhiều tay chân và tiếng tăm lẫy lừng trong chốn giang hồ, hắn ta đang âm thầm theo dõi những người đang nắm giữ bí mật về kho báu. Vì thế bọn chúng luôn tìm cách để lấy được tấm bản đồ nơi chứa thùng vàng bí ẩn kia, từ đó một cuộc chiến bắt đầu diễn ra gay cấn và quyết liệt trong công cuộc try tìm kho báu bí ẩn. Nếu bạn cần những giây phút thư giản thì Phim Thùng Vàng Đầu Tiên sẽ giúp bạn làm được điều đó.