Xem Phim Thư Kiếm Hồng Hoa - The Book And The Sword

Thư Kiếm Hồng Hoa - The Book And The Sword

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Wen Wei Ji
Diễn viên:
Kiều Chấn Vũ, Lưu đức khải, Trịnh Thiếu Thu,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Full 34/34 Thuyết Minh
Năm phát hành:
2009

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thư Kiếm Hồng Hoa (34 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Thư kiếm ân cừu lục là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp của Jin Yong (Kim Dung). Nó lần đầu tiên được đăng giữa ngày 08 Tháng Hai năm 1955 và 05 Tháng Chín năm 1956 tại Hồng Kông báo The New Evening Post.

Thư Kiếm Hồng Hoa

Thư Kiếm Hồng Hoa

Thư Kiếm Hồng Hoa

Thư Kiếm Hồng Hoa

Thư Kiếm Hồng Hoa

Đặt trong triều đại nhà Thanh dưới thời trị vì của Hoàng đế Càn Long (r 1735-1796.), Cuốn tiểu thuyết sau nhiệm vụ của Hội Red Flower, một tổ chức bí mật nhằm lật đổ chính quyền nhà Thanh, và vướng mắc của mình với một bộ lạc Hồi giáo ở tây bắc Trung Quốc. Các “cuốn sách” trong tiêu đề đề cập đến một kinh Qur’an đã bị đánh cắp từ các bộ lạc trong khi các “thanh kiếm” đề cập đến một thanh kiếm trao cho các nhân vật chính, Chen Jialuo, bởi sự quan tâm lãng mạn đầu tiên của mình, Huoqingtong. nhân vật lịch sử như Hoàng đế Càn Long, Zhaohui, Hòa Thân, Zheng Xie và Phúc Khang An cũng làm xuất hiện hoặc được nêu tên trong tiểu thuyết. Một trong những nhân vật nữ, công chúa Fragrance, là dựa trên Hương Phi của Hoàng đế Càn Long.

Cuốn tiểu thuyết này là Jin Yong của mắt, và nó nhanh chóng trở thành ông là một trong những bậc thầy mới của thể loại phim võ thuật [cần dẫn nguồn] tiêu đề tiếng Anh thay thế của tiểu thuyết bao gồm Sách và Sword:. Lòng biết ơn và trả thù và The Romance của Sách và Sword.