Xem Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 3 - A Legend Of Shaolin Temple 3

Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 3 - A Legend Of Shaolin Temple 3

Chất Lượng:
Tập 59/60
Đạo diễn:
Đô Hiểu
Diễn viên:
Bào Quốc An, Hồng Kim Bảo, Lưu Gia Huy, Nguyên Hoa, Tào Tuấn, Từ Bằng Quân,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 60/60
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Phần 3 (60/60 Tập Cuối) Full Thuyết Minh Ở phần 3 này sẽ là sự nối tiếp thành công của Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 2 truyền kì, lại một lần nữa chúng ta sẽ được gặp lại những gương mặt khá quen và thân thuộc của loạt phim truyền hình cổ trang về võ thuật,đang mang tiếng vang lớn ở phần 3 này thì chắc chắn củng thu hút một lượng lớn khá giải hâm mộ. Củng là câu chuyện kể về các cao tăng thiếu lâm, những môn võ bị thất truyền, sự đối đầu giữa các môn phái với nhau.

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Phần 3

Lấy bối cảnh ở sa mạc Gôbi nơi đầy nắng gió và cát nóng, để diễn được những cảnh nhảy đánh đám quả là sự vất vã lớn cho cả ekip làm phim. Nhưng để đem lại sự thành công này họ đã nổ lực khá nhiều, nhiều khi cả mồ hôi nước mắt của không ít anh chị diễn viên tham gia thiếu lâm tự truyền kỳ 3 này.Ngoài ra còn có sự tham gia của Điện ảnh Nhật Bản.

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Phần 3

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Phần 3

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Phần 3

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Phần 3

Theo kịch bản mà nhóm vipphim.net biết được cốt truyện của phần 3 này được lên cách đây gần 2 năm ngay sau khi phần tiếp theo đang chiếu, cũng hàm chứa nhiều bí ẩn, li kì. Các cao tăng Thiếu Lâm sẽ có những nhiệm vụ khá quang trọng và vất vã hơn mò kim đế bể, rèn luyện tu dưỡng võ thuật để chủng bị tiếp ứng với các cao thủ đồng đạo đến từ trung nguyên. Nhất dương chỉ có thể là môn võ công được hé lộ xuất hiện trong phần 3 này.