Xem Phim Thiên Thần Báo Thù - Angels Revenge

Thiên Thần Báo Thù - Angels Revenge

Chất Lượng:
Tập 103 (Trọn Bộ)
Đạo diễn:
Eo Soo Seon
Diễn viên:
Kwon se In, Lee Se Eun, Moon Bo Ryung, Park Jung Chul, Park Jung Yoon, Yoon So Yi,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
103 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Thiên Thần Báo Thù – Angels Revenge 2014” là một bộ phim truyền hình dài tập do hãng phim Hàn Quốc sản xuất. Đây đồng thời cũng là một trong số những tác phẩm truyền hình mới nhất của đạo diễn Eo Soo Seon. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của các gương mặt diễn viên đã và đang rất được yêu thích trong làng phim ảnh Hàn Quốc như: Yoon So Yi, Park Jung Chul, Moon Bo Ryung, Kwon Yool…

Thiên Thần Báo Thù

Theo lịch bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam trên kênh truyền hình HTV2, lúc vào lúc 16 giờ 45 phút tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày  20 tháng 03 năm 2015. Thông qua bộ phim đạo diễn Eo Soo Seon đã khắc họa một cách chân thật nhất cuộc hành trình đi tìm lại sự công bằng cho chị gái của một nữ tu có tấm lòng lương thiện.

Thiên Thần Báo Thù

Nội dung bộ phim xoay quanh kể về một cô gái có tấm lòng thánh thiện tên là Sun Yoo. Sun Yoo đang cố gắng chuyên tâm để thực hiện ước mơ trở thành một nữ tu thật sự. Thế nhưng cùng thời điểm này chị gái của Sun Yoo tên là Jin Yoo đang phải rất khó khăn để vật lộn với cuộc sống mang thai một mình. Trước đây Jin Yoo và Tae Jung là một cặp tình nhân đang yêu nhau. Tuy nhiên, khi thấy Jin Yoo có thai thì Tae Jung lại cố tình xem như không có chuyện gì và để mặt có Jin Yoo với cái thai.

Thiên Thần  Báo Thù

Khi biết chuyện của chị gái, Sun Yoo đã tạm gác lại công việc để tự mình năm lần bảy lượt tìm gặp Tae Jung nhằm thuyết phục anh ta hồi tâm chuyển ý, nhưng đều không thành công. Và rồi, mọi chuyện đang dần trở lại bình thường, khi Jin Yoo quyết định sẽ tự mình sinh con. Thế nhưng, Jin Yoo lại bất ngờ qua đời cùng với cái thai đang mang trong bụng.

Thiên Thần Báo Thù

Chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau về sự ra đi những người thân thương nhất, thì Sun Yoo đã vô tình phát hiện ra Tae Jung có liên quan đến cái chết ẩn chứa nhiều bí ẩn của Jin Yoo.  Đồng thời Tae Jung lại sắp sửa kết hôn với cháu gái của chủ tịch tập đoàn L Food tên là Ji Hee. Chính những yếu đó, đã khiến nỗi đau trong lòng của Sun Yoo càng nhân lên bội phần. Sun Yoo quyết tâm tạm thời quên đi ước mơ và rời khỏi dòng tu, trở về với đời thường tìm cách đòi lại sự công cho người chị gái xấu số của mình.

Thiên Thần Báo Thù

Ngay sau khi cởi bỏ tu phục Sun Yoo đã tìm cách tiếp cận Ji Hee nhằm vạch trần bộ mặt thật của tên giả nhân giả nghĩa Tae Jung nhưng đều không thành công. Biết được ý đồ của Sun Yoo, Tae Jung  đã liên tục ra tay hãm hại Sun Yoo, đồng thời cũng tìm cách dồn cô vào bước đường cùng. Đúng lúc này, Sun Yoo bất ngờ gặp lại anh chàng oan gia Ji Suk, người mà cô tình đụng độ khi còn ở tu viện.

Thiên Thần Báo Thù

Khi biết chuyện, Ji Suk đã không ngại khó khăn để cùng Sun Yoo tìm cách đưa kẻ sát nhân Tae Jung ra ngoài ánh sáng. Trong thời gian này Sun Yoo và Ji Suk đã nảy sinh tình cảm từ lúc nào không biết. Sun Yoo ra quyết định xin vào bằng được tập đoàn L Food để thực hiện kế hoạch báo thù của mình, thì đây cũng là lúc cô phát hiện ra Ji Suk chính là anh hai của  Ji Hee và là anh vợ của Tae Jung…

Thiên Thần  Báo Thù

Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu rằng, Ji Suk có cùng Sun Yoo vạch trần bộ mặt thật của tên sát nhân Tae Jung hay không? Để có được câu trả lời cho những câu hỏi đó, chúng tôi xin chân trọng kính mời quý vị và các bạn hãy cùng vipphim.net đón xem 103 tập phim của “Thiên Thần Báo Thù – Angels Revenge (2014)” để tự mình biết câu trả lời. Phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, lúc vào lúc 16 giờ 45 phút tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày  20 tháng 03 năm 2015.

Thiên Thần Báo Thù