Xem Phim Thiên Nhãn Truyền Kỳ - A Tale From The Orient

Thiên Nhãn Truyền Kỳ - A Tale From The Orient

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Liu Liu, Su Zu, Zhang Meijuan,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
80 phút
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Thiên Nhãn Truyền Kỳ thuyết minh VietSub Full HD. Khi đến khách sạn Tokatlian ở Istanbul, thám tử tư Hercule Poirot nhận được một bức điện tín khiến ông phải hủy bỏ thỏa thuận của mình và trở về London. Ông chỉ thị các hướng dẫn khách đến đặt một khoang hạng nhất trên Orient Express để lại đêm đó. Tuy nhiên điều này trở nên không thể khi nó được tiết lộ rằng trong một sự xuất hiện bất thường đối với các thời điểm trong năm (tháng), con tàu được hoàn toàn đặt và Poirot chỉ được một bến hạng hai sau khi có sự can thiệp của người bạn thân của ông M. Bouc đang làm giám đốc của đường xe lửa Compagnie Internationale des Wagons-Lits và cũng được lên tàu. Sau khi lên máy bay, Poirot được tiếp cận bởi ông Samuel Ratchett, một ác độc, người cao tuổi Mỹ ban đầu ông nhìn thấy ở Tokatlian. Ratchett tin rằng cuộc sống của mình đang bị đe dọa và cố gắng để thuê Poirot nhưng, do sự chán ghét của mình, Poirot từ chối. “Tôi không thích khuôn mặt của bạn, ông Ratchett,” ông nói.

Vào đêm thứ hai của cuộc hành trình, khi ông được chỉ đi du lịch đến Ý M. Bouc cho lên lớp học đầu tiên ngăn ông Poirot ai sẽ là người đến Calais và đến London (Bouc ngủ trong HLV Pullman mà chỉ có một người cư ngụ khác, một bác sĩ Hy Lạp tên là Constantine). Điều này cho Poirot khoang bên cạnh ông Ratchett. Con tàu bị chặn lại bởi một đống tuyết gần Vinkovci. Một số sự kiện làm phiền giấc ngủ của Poirot, trong đó có một tiếng kêu phát ra từ khoang Ratchett của. Sáng hôm sau, M. Bouc thông báo cho ông rằng Ratchett đã bị sát hại và hỏi Poirot để điều tra, để tránh các biến chứng và quan liêu khi cảnh sát Nam Tư đến. Poirot chấp nhận.

Sau khi Poirot và Tiến sĩ Constantine kiểm tra cơ thể và ngăn Ratchett của, Poirot biết chắc danh tính thực sự của Ratchett, và động cơ có thể cho giết người của mình. Một vài năm trước, ở Hoa Kỳ, người thừa kế ba tuổi Daisy Armstrong đã bị bắt cóc bởi một người đàn ông tên Lanfranco Cassetti. Mặc dù thu tiền chuộc từ gia đình Armstrong giàu có, Cassetti giết chết con nào. Cú sốc đã tàn phá của gia đình, dẫn đến một số người chết và tự tử. Cassetti đã bị bắt, nhưng đã trốn khỏi đất nước sau khi ông được trắng án. Nó nghi ngờ rằng Cassetti sử dụng nguồn lực đáng kể của mình để giàn khoan thử nghiệm. Poirot kết luận rằng Ratchett là, trên thực tế, Cassetti.

Khi Poirot theo đuổi điều tra, anh phát hiện ra rằng tất cả mọi người trong các huấn luyện viên đã có một kết nối đến các gia đình Armstrong và, do đó, có một động cơ để giết Cassetti. Poirot đề xuất hai giải pháp có thể, để lại nó để Bouc để quyết định có giải pháp để đưa ra cho chính quyền. Giải pháp đầu tiên là một người lạ lên tàu và giết Cassetti. Điều thứ hai là tất cả 13 người trong các huấn luyện viên đã đồng lõa trong vụ giết người, tìm kiếm công lý mà Cassetti đã trốn thoát tại Hoa Kỳ. Ông thừa nhận Countess Helena Andrenyi không tham gia, vì vậy những kẻ giết người số 12, giống như một bồi thẩm đoàn tự bổ nhiệm. Bà Hubbard, tiết lộ là Linda Arden, bà Daisy Armstrong, thú nhận rằng giải pháp thứ hai là đúng.

Incoming search terms:

  • phim thien nhan hong kong
  • thien nhan hong kong
  • thien nhan phim