Xem Phim Thiên Kim Trở Lại 2013 - Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại 2013 - Thiên Kim Trở Lại

Chất Lượng:
Tập 39
Đạo diễn:
La Xán Nhiên
Diễn viên:
Lý Dịch Phong, Lý Thẩm, Lý Uy, Thân Mẫn Hi, Triệu Văn Tuyên, Trịnh Bối Bối,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
50 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim “Thiên Kim Trở Lại” dài 50 tập của là một bộ phim truyền hình tâm lý, tình cảm xã hội của phim Trung Quốc. Do La Xán Nhiên làm đạo diễn kim phụ trách và chỉ đạo diễn xuất. Bộ phim Thiên Kim Trở Về có sự tham dự đông đảo của các diễn viên truyền hình nổi tiếng Trung Quốc như Lý Thấm, Lý Dịch Phong, Triệu Văn Tuyên, Lý Uy Thân, Mẫn Hi, Trịnh Bội Bội….

Thiên Kim Trở Lại

Lý Thấm là một nữ diễn viên kim người mẫu nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc hiện nay. khi cô đã vượt qua rất nhiều các người đẹp khác trên toàn châu á để chiếm giữ vị trí số một của top 10 mỹ nhân đẹp nhất châu á. Với các đánh giá rất cao từ trang Cri danh tiếng của Trung Quốc. Trang này đã cho rằng, nữ diễn viên kim người Lý Thẩm là một người đẹp có vẻ đẹp đầy đặn, cuốn hút và tinh tế.

Thiên Kim Trở Lại

Lý Thẩm đã từng tham gia rất nhiều các bộ phim truyền hình. Như bộ phim Canh gác bầu trời năm 2012 cô thử thách bản thân với vai diễn Bồ Đào, một cô gái trẻ với nghị lực phi thường, kiên cường khi gia đình có 2 thành viên bị mắc bệnh chứng tự kỷ. Trong bộ phim Cuộc sống rực rỡ năm 2013 Lý Thẩm là cô gái Dư Phi hiền lành, cởi mở.Trong Hoa khai bán hạ năm 2013 Lý Thẩm lại là cô gái Hạ Như Họa nhu nhược…

Thiên Kim Trở Lại

Lý Dịch Phong sinh ngày 04/05/1987 là diễn viên kim ca sĩ người Trung Quốc. Lý Dịch Phong hiện đang là một trong số những ngôi sao có sức ảnh hưởng rất lớn trên cộng đồng mạng Trung Quốc. Lý Dịch Phong đã từng tham gia khá nhiều bộ phim tuy nhiên anh được biết đến nhiều nhất khi tham gia bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm và vào vai Bách Lý Đồ Tô.

Thiên Kim Trở Lại

Triệu Văn Tuyên sinh ngày 09/06/1960 tại Đài Loan, Trung Quốc, có tên tiếng anh là Winston Zhao. Triệu Văn Tuyên sở hữu ngoại hình đẹp nên ông đã sớm nổi tiếng và trở thành một cây cổ thụ trong giới giải trí Hoa Ngữ. ông đã từng tham gia cô số các bộ phim như Hỉ yến, Thời đại tân đồng cư năm 1993, Hồng mai khôi và bạch mai khôi năm 1994, Tú Tú và người đàn ông của cô ấy năm 1995, Hắc kim năm 1998, Tôn trung sơn năm 2000, Thiên mạch truyền kì năm 2002, Đại đường phù dung viên năm 2004,Đại quốc y năm 2007, Đối thủ năm 2008, Bạch đức đường, Tôn tử năm 2009

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện nói về cuộc đời đầy chắn trở và thăng trầm sóng gió của cô gái Trường Thanh. Trường Thanh là cô cháu gái của ông chủ xí nghiệp Thẩm Thị. Trường Thanh sẽ là người được thừa hưởng khối lượng tài sản khổng lồ từ Ông Ngoại cô để lại.

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại
Thiên Kim Trở Lại

Trường Thanh sống cùng với cha mẹ nuôi, Về vẻ bên ngoài họ đối sự rất tốt với Trường Thanh tuy nhiên thực chất đó chỉ là một vở kịch. Sau thẩm trong thâm tâm họ chỉ muốn có được số tài sản khổng lồ mà Trường Thanh đang sở hữu.

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Có lần Trường Thanh suýt phải mất mạng do bị cả gia đình cha mẹ nuôi chủ ý hãm hại. May mắn thoát chết nhưng lại quá đau khổ trước sự việc đó Trường Thanh đã buộc phải bỏ đi. Một thời gian sau, trước bao nhiêu cố gắng Trường Thanh đã gầy dựng lại sự nghiệp cho riêng mình và cũng không quên giữ lời hứa với ông ngoại Trường Thanh trước lúc ông mất.

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Trước đó sau lúc ra đi Trường Thanh lao đầu vào công việc quên cả bản thân. May mắn nhờ với sự trợ giúp tận tình của hai người bạn Lâm Hạo và Kim Duệ cô đã thành công và tự tay mở một công ty nhằm đối đầu với gia đình ba mẹ nuôi, những kẻ đã cướp đi mọi thứ từ tay Trường Thanh. Sau vô vàn khó khăn và cố gắng Trường Thanh cũng chiến thắng và giành lại được những gì là của mình.

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Thiên Kim Trở Lại

Gia đình ba mẹ nuôi của Trường Thanh đã bị phát giác và phải trả giá cho những hành động sai trái mà chính họ đã gây ra. Bộ phim Thiên Kim Trở Lại còn gửi gắm bài học nhân văn ý nghĩa sâu sắc đó là Cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác và cái ác sẽ phải trả giá cho tội ác của mình.

Thiên Kim Trở Lại