Xem Phim Thiên Đường Có Em - Roy Marn (2011)

Thiên Đường Có Em - Roy Marn (2011)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Margie Rasri Balenciaga
Diễn viên:
Benjawan Artner (Bo), Dilok Thong Wattana, First Ekkaphong Jongkesakorn, Nirut Sirijanya (Ning),
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
15/15 Tập
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

Thiên Đường Có Em (15/15 Tập Cuối)- Roy Marn (2011) Trọn Bộ Thái Lan .Vì một số hiểu lầm nên Mart và Bee có ấn tượng không tốt về nhau. Bee nghĩ Mart là một người ăn chơi, đặc biệt khi Mart có vẻ quan tâm đến May, chị họ của Bee. Gia đình Mart đã dọn về ở cạnh nhà bà nội của Bee và ba của Mart rất thích Bee. Do mối thân tình với mẹ của Bee, ba của Mart rất yêu quý Bee và muốn Mart kết hôn với Bee.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thiên Đường Có Em- Roy Marn

Do ba của May thiếu nợ ba của Mart nên buộc phải gả con để trả nợ. Bee và Mart đều không muốn kết hôn với nhau, nên ba của Mart đành nhượng bộ để Mart kết hôn với May. Tuy nhiên trong ngày cưới, May đã bị một người yêu thầm cô bí mật bắt cóc đi nơi khác và cưỡng bức. Vì May biến mất nên Bee bị ép phải kết hôn với Mart.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thiên Đường Có Em- Roy Marn

Kết hôn với Mart – thật ra là trên giấy tờ, Bee nghĩ mình chỉ là thế thân cho May. Thời gian trôi qua, Mart đã nhận ra tình cảm với Bee, ghen với những chàng trai ở cạnh Bee…Trong ngày sinh nhật của Bee, vì một số hiểu lầm Mart và Bee đã tranh cãi và Bee đã chạy về nhà bà nội, Mart đã đuổi theo để giải thích và kết thúc là …Mart đã “dần dần yêu” Bee.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thiên Đường Có Em- Roy Marn

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Thiên Đường Có Em- Roy Marn

Thiên Đường Có Em Thái Lan online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Download phim Thiên Đường Có Em, tải phim Thiên Đường Có Em mediafire, fshare, 4share. Phim Thiên Đường Có Em tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15,  Tập Cuối…