Xem Phim The Voice Kids Việt Nam - The Voice Kids Viet

The Voice Kids Việt Nam - The Voice Kids Viet

Chất Lượng:
Liveshow 5
Đạo diễn:
Đài THVN
Diễn viên:
Ca Sỹ Nhí Việt,
Thể loại:
Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Liveshow 5
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

The Voice Kids Việt Nam Ngày (1/6/2013) Ful Mới Nhất phát sóng trên VTV3l,Vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 2013  phiên bản Việt Nam của The Voice Kids mang tên Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình cả nước. Đây là sân chơi thú vị dành cho các em nhỏ yêu thích âm nhạc ở lứa tuổi từ 09-15 để các em thật sự tỏa sáng với đam mê của mình. 3 ghế HLV chính thức bao gồm: Thanh Bùi, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Hiền Thục.

Hình Ảnh Thí Sinh The Voice Kids Việt Nam

Giọng hát Việt nhí có những điểm khác biệt rõ rệt so với chương trình Giọng hát Việt đang cùng lúc diễn ra song song: BTC đã tạo không gian riêng cho các em với phòng chờ được trang trí khá dễ thương và gần gũi với nhiều vật dụng đáng yêu, cùng những khu ăn uống, khu vui chơi, khu tập luyện.

Hình Ảnh Thí Sinh The Voice Kids Việt Nam

Ngoài ra, các em cũng nhận được sự tư vấn tâm lý trực tiếp từ Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn trước khi bước chân lên sân khấu trình diễn. Những hỗ trợ trên nhằm tạo cho các em tâm lý thoải mái để thể hiện tốt nhất phần thi của mình. Vì vậy, trong Vòng Giấu Mặt, các thí sinh nhí tỏ ra đầy tự tin và bản lĩnh để làm chủ sân khấu và chinh phục các HLV trong mùa The Voice Kids Việt 2013 này.