Xem Phim Thế Võ Lập Nghiệp - The Vo Lap Nghiep

Thế Võ Lập Nghiệp - The Vo Lap Nghiep

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Ngô Nghị Tướng
Diễn viên:
Nguyên Hoa, Trần Diệu Anh,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thế Võ Lập Nghiệp (30 Tập Cuối) Full Trọn BỘ HD Lồng Tiếng TVB online, Tái hiện cuộc sống mưu sinh của những nhân vật sống chủ yếu bằng nghề múa võ, đi quyền nhằm đem lại những tinh túy của võ thuật cho bà con cô bác xem, thích thú thì ủng hộ những mà thế võ để lập nghiệp sinh sống qua ngày. Thông qua 30 tập các bạn sẽ thấy được những màng võ tuyệt đẹp hết chổ nói qua sự múa luyện tài năng của võ sư.

Phim Thế Võ Lập Nghiệp

Phương Thiên Long là con trai duy nhất của một gia đình phú hộ ở trấn Phật Sơn. Lúc nhỏ gia đình rơi vào một điều hết sức trớ trêu Cha mất sớm nên từ nhỏ Thiên Long phải tự mình bươn chải qua ngày, cậu rất thông minh và tài giỏi đặc biệt là rất thích học võ thuật, cậu hay múa những thế võ đẹp cho các bạn cùng trang lứa xem. Để nối tiếp nghiệp lớn của cha mình sống bằng nghề võ, cậu cố gắng học thật tốt để sau này giúp ích cho đời.

Phim Thế Võ Lập Nghiệp

Phim Thế Võ Lập Nghiệp

Phim Thế Võ Lập Nghiệp

Thiên Long và ra điều kiện với họ chỉ được dạy cho anh ta những thế võ màu mè đẹp mắt. Đồng thời, bà lén mua chuộc luôn những người cùng tập võ và những người thi đấu với Thiên Long để họ lúc nào cũng thua trong những trận đấu. Vì vậy, trong bao nhiêu năm, Long cứ tưởng rằng bản thân mình có những Thế Võ Lập Nghiệp võ công độc nhất vô nhị.