Xem Phim Nữ Thần Lửa Jung Yi - Nữ Thần Lửa Jung Yi Hàn Quốc

Nữ Thần Lửa Jung Yi - Nữ Thần Lửa Jung Yi Hàn Quốc

Chất Lượng:
Tập 31/32
Đạo diễn:
Park Sung Soo
Diễn viên:
Kim Bum, Lee Sang Yoon, Moon Geun Young,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nữ Thần Lửa -Jung Yi (32 Tập Cuối) Full The Goddess Of Fire Jung Yi VietSub kể về cuộc đời của một nữ nhân vật chính có nhiều tài sắc, cô đã tạo dựng tương lai bằng chính đôi tay và lòng nhiệt huyết của mình. Xuất thân từ gia đình làm gốm sứ, cô cùng những người thân đã tạo ra nhiều kiệt tác nghệ thuật từ đất và lửa, danh tiếng cô đồn xa và lang tỏa khắp kinh thành Hoàng Triều. Cô đi khắp nơi để giúp người dân chế tạo ra những vật dụng đơn giản cho đến phức tạp, cô được mời vào cung để sản xuất những vật dụng cho vua chúa trong triều nên được mệnh danh là Thần Lửa.

Phim The Goddess Of Fire, Jung Yi - Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013

NHưng để có được một kiệt tác hoàn chỉnh đoài hỏi khả năng chịu đựng và ham học hỏi từ khá nhiều những người bạn, mày mò nghiên cứu từ chất đất cho đến các vị men tạo màu sắc, làm sao để kết tinh những điều ấy tạo nên sự hài hòa và thống nhất mới thật sự tinh xảo, sự thành công của cô dẫn đến nhiều đố kị đã làm cho nữ thần lửa gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, một số kẻ đã rắp tâm hãm hại cô bằng những thủ đoạn khó lường.

Phim The Goddess Of Fire, Jung Yi - Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013

Phim The Goddess Of Fire, Jung Yi - Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013

Phim The Goddess Of Fire, Jung Yi - Nữ Thần Lửa Jung Yi 2013

Qua nhiều tình tính hấp dẫn từ ngay tập đầu cộng với dàn diễn viên trẻ nên The Goddess Of Fire, Jung Yi đã khiến cho khán giải phát sốt lên, có nhiều người tự viết trong blog của mình để tâm sự về những điều hay mà nữ thần đã dạy cho chúng ta. Liệu với những thế lực kia có làm cản trở sự thành công của nàng, với vẽ đẹp của nàng và tấm lòng chân thành sẽ giúp cho những người sống bên cạnh cô có nhiều sự tự tin hơn nhiều.Phim Nữ Thần Lửa tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32,Tập Cuối, Thuyết minh, Nữ Thần Lửa  lồng tiếng.