Xem Phim Thế Giới Viễn Tây Phần 1 - Westworld Season 1

Thế Giới Viễn Tây Phần 1 - Westworld Season 1

Chất Lượng:
Tập 10
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thế Giới Viễn Tây Phần 1 Phim Mỹ (tập cuối trọn bộ full hd phim the gioi vien tay phan 1) Những cuộc đấu tranh nhạc sĩ đối mặt là rõ ràng đối với hầu hết: Writer của khối, cam kết, hoặc thậm chí trở nên đáng chú ý là một số ví dụ phổ biến nhất trong số này. cuộc đấu tranh Arima của, mặt khác, là khá khác nhau. Kể từ cái chết của mẹ lạm dụng của mình, anh ta đã quá tổn thương khi nghe chơi của riêng mình. Nhưng khi anh ta gặp một cô gái tóc vàng nói trên, Kaori, rằng tất cả thay đổi. Được mệnh danh là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, bộ phim tài liệu về ongoings của Arima và Kaori khi họ chống chọi lại với thế giới âm nhạc. Bởi bản thân, điều này là không có vấn đề, nhưng bằng cách giới thiệu những nhân vật phút ngoài, chúng tôi không có thời gian để thực sự hiểu được cả hai người. Thay vào đó, người xem biết được quá khứ của Arima thông qua một loạt xâm nhập của những đoạn hồi tưởng trong suốt. Đặt các chuỗi vào giữa buổi diễn và biểu diễn không quan tâm đến bất kỳ căng thẳng mà họ có thể đã tạo ra ở nơi đầu tiên. Bởi vì điều này, thắng hay thua không quan trọng; nó không thỏa mãn và khó khăn để chăm sóc hai cách.

Thế Giới Viễn Tây Phần 1

Thế Giới Viễn Tây Phần 1

Thế Giới Viễn Tây Phần 1

Thế Giới Viễn Tây Phần 1

Thế Giới Viễn Tây Phần 1

Phim Thế Giới Viễn Tây Phần 1 Đáng buồn thay, đây không phải là vấn đề duy Shigatsu wa Kimi no Uso khuôn mặt. Cuộc đối thoại cảm thấy giống như một dự án sáng tạo văn bản học trung học, và khi kết hợp với một số lượng lành mạnh của bộ phim tình cảm, thật khó để không cười trong chế giễu mỗi lần Arima than vãn về cuộc sống “đơn điệu” của mình. Trong thực tế, đó là một thách thức để thực hiện việc này một cách nghiêm túc. Mỗi tập phim là đầy khoảng mười phút hoặc hơn các đoạn độc thoại, và cuối cùng, nó cảm thấy chủ yếu là dự phòng; một cách để kéo ra chiều dài của bộ truyện. Phần còn lại của các diễn viên không phải là ngay cả khi may mắn – thông tin duy nhất chúng tôi có được về họ là về những bi kịch trong quá khứ của họ hoặc để tiếp tục biểu tượng khó chịu yếu liên quan đến phát triển lên. Vì mỗi nhân vật chính là khoảng 14, bất kỳ khiếu nại đến cảm xúc thông qua đối thoại chỉ đến tắt như tuổi thơ một lần và tự phụ. ví von liên tục được thực hiện liên quan đến kết cấu và hương vị của bất kỳ hoạt động âm nhạc, nhưng họ âm thanh hoàn toàn vui nhộn và synesthetic ( “Mùi phấn. […] Hơi thở yếu ớt của một người nào đó đang ngủ.”). Thậm chí còn có một số bộ phim hài ở đây và ở đó, nhưng nó vô cùng unfunny và được trong cách của bộ phim truyền hình ít những gì còn lại – bởi vai trò đùa với những thay đổi ngắn gọn trong artstyle, sự thống nhất nếu không hấp dẫn của các hình ảnh động bị gián đoạn. Nó có thể được chào đón trong một bộ phim hài, nhưng tại sao nó lại ở đây?

Mặc dù có khiếu nại khác của tôi, OST chính nó là khá thú vị. Trong khi sự sắp xếp các tác phẩm cổ điển truyền thống là không có gì để có được quá vui mừng về, chúng đủ tốt đẹp để nghe một vài phút trong khi lê bước qua phần còn lại của chương trình. chơi rời rạc Arima không phải là luôn luôn chào đón, mặc dù, như một số bộ phận âm thanh một chút quá khủng khiếp. Ngay cả nhạc sĩ khiếm thính của mức độ kỹ năng của mình và nhiệm kỳ nên không thể chơi mà xấu khi đưa ra những bài học lý thuyết cơ bản. OST chính nó bao gồm âm nhạc chủ yếu là môi trường xung quanh để xây dựng sự căng thẳng, nhưng nó không phải là bất cứ điều gì quá bất thường – bất kỳ fan hâm mộ của âm nhạc điện tử nên tìm thấy hầu hết những bài hát buồn tẻ và hoàn toàn bị lãng quên. Các OP, mặt khác, là một cái gì đó khiến tôi xem mỗi tuần; hòa âm Goose Nhà thực sự thiết lập tâm trạng cho chương trình, và tôi dám nói rằng không có gì khác trong series sống với nó.