Xem Phim Thế Giới Song Hành Phần 1 - Beyond Season 1

Thế Giới Song Hành Phần 1 - Beyond Season 1

Chất Lượng:
Tập 7
Đạo diễn:
Freeform
Diễn viên:
Dilan Gwyn, Jonathan Whitesell, Jordan Calloway, Romy Rosemont,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Thế Giới Song Hành Phần 1” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Các phim truyền hình cáp điều chỉnh chặt chẽ các dòng câu chuyện nhiều của A Song of Ice và hàng loạt tiểu thuyết cháy, mà tác giả, George R.R. Martin cho biết, kịch bản thí điểm của chương trình là rất trung thành với công việc của mình. Bộ phim bắt đầu như Ned Stark (Sean Bean) được yêu cầu để trở thành cố vấn trưởng (được biết đến như là tay của King) để phóng đãng vua Robert Baratheon (Mark Addy). Ned và vợ Catelyn (Michelle Fairley) nhận được một lá thư từ chị Catelyn của, Lysa (Kate Dickie) mà có lý do để tin rằng đối thủ của nhà Lannister – mà người vợ của nhà vua Cersei thuộc – là nguyên nhân gây ra cái chết của tay trước. Ned phải đi xuống phía nam để giúp vua và tìm ra người đã giết chết tay trước của nhà vua, Jon Arryn (John thường vụ), trong khi cố gắng để bảo vệ gia đình của mình từ Lannisters. Khi anh cố gắng khám phá những lý do đằng sau cái chết Jon Arryn của ông phát hiện ra những bí mật đen tối về Lannisters rằng Arryn mình chết cố vạch trần.

Thế Giới Song Hành Phần 1

Thế Giới Song Hành Phần 1

Thế Giới Song Hành Phần 1

Thế Giới Song Hành Phần 1

Trong khi đó, trên biển hẹp trong lục địa của Essos, lưu vong, kiêu ngạo Viserys Targaryen (Harry Lloyd), con trai của vua cũ mà ngai vàng đã chiếm đoạt, tin rằng anh vẫn còn yêu cầu bồi thường xứng đáng lên ngôi. Anh cưới ra em gái mình trẻ hơn, Daenerys Targaryen (Emilia Clarke), người mà ông đã tâm lý và thể chất bị lạm dụng trong nhiều năm, để các nhà lãnh đạo của các chiến binh bộ tộc Dothraki, Khal Drogo (Jason Momoa), trong một cuộc trao đổi cho một đội quân để trở về Westeros và lên ngôi. Tuy nhiên, Daenerys ‘tình yêu ngày càng tăng về Drogo và sức mạnh tinh thần mới phát hiện là Khaleesi của bộ tộc có nghĩa là Viserys’ kế hoạch đi bất ngờ và mạnh mẽ như mong muốn.

Và tại Wall, khốn con trai Ned Jon Snow tham gia xem của Night, một huynh đệ xưa tuyên thệ nhậm chức để xem qua bức tường lớn ngăn cách Kingdoms Bảy từ chưa biết nguy hiểm hơn. Nhưng một lực lượng cổ xưa, dài là đã chết, đe dọa đất.