Xem Phim Thất Tiên Nữ - That Tien NU

Thất Tiên Nữ - That Tien NU

Chất Lượng:
52 Tập
Đạo diễn:
Từ Văn Nhạn
Diễn viên:
Hoắc Tư Yến, Lục Tiểu Linh Đồng, Phan Hồng,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
49/52 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Truyền Thuyết Thất Tiên Nữ Thuyết Minh trọn Bộ Trên VTV3 kể về 7 nàng tiên xinh đẹp tuyệt trần, mỗi người mỗi tính cách khác nhau nên tính tình củng không ai giống anh, họ đều là những cô con gái cưng của Vương Mẫu nương nương. Chuyện bắt đầu xảy ra đối với nàng tiên út nhất thứ bảy vì mãi mê ham chơi quên mất trần gian, nàng đã rời cung đình xuống trần gian du ngoại, nàng đi đây đi đó trêu chọn nhiều thứ của dân gian.

Phim Thất Tiên Nữ

Nàng quen một anh chàng khôi ngô tuấn tú là Đổng Vĩnh. Hai người bắt đầu hòa hợp và cảm thấy mến nhau và lấy nhau làm vợ chồng, nhưng nàng tiên thứ 7 lại quên mất mình là người cõi trên không được kết duyên với người phàm tục. Thất tiên nữ từ đó mới bắt đầu xảy ra nhiều sự việc không mong muốn.Củng chính vì điều đó đã đi đến tai của Vương Mẫu, vì tết giận nên bà đã ra lệnh hủy bỏ cốt tiên và đày xuống trần gian làm người phàm.

Phim Thất Tiên Nữ

Phim Thất Tiên Nữ

Phim Thất Tiên Nữ

Phim Thất Tiên Nữ

Thấy em gái của mình chịu cảnh khổ sai, các chị củng chì vì quá nhớ em của mình nên từng người lén lúc xuống thăm em nên đã bị mắt mưu của hai tên độc ác là  Sao chổi cùng Âm thực vương. Những biến cố không lường trước xảy ra đối với những chị em gái “Thất Tiên nữ”. Chị công chúa thứ 4 là động lòng người trên thiên đình là Thực thần và Kim Tra. Nhiều mưu mô tội ác đã xảy ra cho các nàng tiên, vì khoảng thời gian chị em họa sống dưới phàm trần nên họ củng cùng các tiên nữ chống lại mưu mô đó.