Xem Phim Tháp Tử Vong - Bruce Lee Tower Of Death Full

Tháp Tử Vong - Bruce Lee Tower Of Death Full

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
See-Yuen Ng
Diễn viên:
Jang Lee Hwang, Lý Tiểu Long, Tai Chung Kim,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
121 Phút
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tháp Tử Vong (Lý Tiểu Long) Full HD Trọn Bộ Online, Đây là phần do Lý Tiểu Long thủ vai và có thể là phần hay nhất trong những tác phẩm kinh điển của huyền thoại này, những cú quyền cước xoáy tim cộng với lực đấm có thể là bật nhất trong giới võ thuật trung hoa thời đó đã làm vang danh tên tuổi của anh trên đấu trường võ thuật.

Phim Tháp Tử Vong (Lý Tiểu Long)

Lần này anh phải đấu với nhữn tay độc ác trên ngọn tháp và có thể tử vong bất cứ lúc nào, vì nơi đây có nhiều cạm bẫy nguy hiểm mà anh cần phải vượt qua, liệu lý tiểu long có đánh thắng được những tên ác bá kia không? trước khi Billy Lo trở lại để khám phá ra sự thật sau cái chết của bạn anh.

Phim Tháp Tử Vong (Lý Tiểu Long)

Phim Tháp Tử Vong (Lý Tiểu Long)

Phim Tháp Tử Vong (Lý Tiểu Long)

Mặc dù được biết Chin Ku chết do bệnh, tuy nhiên có nhiều nghi vấn về sự thật cái chết này và bộc lộ rõ hơn khi xảy ra vụ cướp quan tài của Chin Ku khi chuẩn bị an táng ngoài nghĩa trang. Billy Lo đã bị sát hại khi cố gắng đuổi theo bọn cướp. Và bất ngờ lúc đó anh trai của Chin Ku đã thất bại và gục ngã vào chính chiếc quan tài mà và chờ anh đến để chiến đầu cùng nhau trên Tháp Tử vong cho cuộc sinh tử này.