Xem Phim Thành Thật Với Tình Yêu - Thanh That Voi Tinh Yeu

Thành Thật Với Tình Yêu - Thanh That Voi Tinh Yeu

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Park Young Soo
Diễn viên:
Bae Yong Joon, Kim Hye Soo, Lee Na Young, Yoon Son Ha,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thành Thật Với Tình Yêu (40/40 Tập Cuối) Trọn Bộ Full. Bộ Phim Hàn Quốc Did We Really Love Lồng Tiếng của đài MBC lên sóng năm 1999 đã góp phần làm nên sự thành công bước đầu của làn sóng Hallyu tại châu Á. Tại Việt Nam,Thành thật với tình yêu cũng là một trong những bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trình chiếu và nhanh chóng trở nên gây sốt, không chỉ với khán giả 8X mà còn cả với giới người xem lớn tuổi.

Phim Thành Thật Với Tình Yêu

Kim Hye Soo, Bae Yong Joon, Yoon Son Ha – 3 diễn viên của Thành thật với tình yêu.Chuyện tình yêu lãng mạn nhưng đau đớn, bi kịch giữa cậu sinh viên Kang Jae Ho (Bae Yong Joon) và cô giáo trẻ Shin Hyung (Kim Hye Soo) đã lấy đi khá nhiều nước mắt người xem. Đã 13 năm kể từ khi được trình chiếu, dàn diễn viên của Thành thật với tình yêu thay đổi như thế nào?

Phim Thành Thật Với Tình Yêu

Những năm cuối thập nhiên, Bae Yong Joon nổi lên với nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó đặc biệt là Mối tình đầu và Thành thật với tình yêu. Trong Thành thật với tình yêu, anh vào vai cậu sinh viên nghèo khổ nhưng thông minh Kang Jae Ho. Vừa đi học, Kang Jae Ho vừa phải đi làm với hy vọng giàu sang sau này, anh ấp ủ khát khao thoát khỏi cành nghèo đói.

Phim Thành Thật Với Tình Yêu

Phim Thành Thật Với Tình Yêu

Phim Thành Thật Với Tình Yêu

Trong lớp học, Kang Jae Ho cặp kè với cô bạn gái Hyun Soo (Yoon Son Ha) chỉ vì cô nàng là tiểu thư giàu có. Nhưng sau đó, trái tim của Jae Ho tưởng chừng như chỉ có sự lạnh lẽo, khô cằn đã loạn nhịp khi anh gặp cô giáo trong lớp là Lee Shin Hyung (Kim Hye Soo).Huy vọng Thành Thật Với Tình Yêu là bộ phim đam lại nhiều ý nghĩa…